download Internet Cell Boost 3.0.0

Internet Cell Boost

 3.0.0

Download Internet Cell Boost - Tăng tốc độ kết nối Internet

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/06/2017

Internet Cell Boost là công cụ hỗ trợ tăng tốc lướt web cũng như cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính thông qua việc kiểm soát tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính cá nhân người dùng.


Internet Cell Boost là công cụ tối ưu hóa kết nối được thiết kế để tăng tốc độ mạng của bạn và kết nối Internet tự động, cải thiện tốc độ duyệt web cho Firefox, tăng số lượt download cùng lúc cho Internet Explorer.

download internet cell boost

Download Internet Cell Boost - Tăng tốc độ kết nối Internet

Internet Cell Boost cho phép bạn cải thiện và nâng cao chức năng từ các thiết lập Windows Registry khác nhau nhằm nâng cao hiệu suất truy cập Internet. Phần mềm hỗ trợ nhiều dạng kết nối mạng bao gồm DSL, Cable Modem, Satellite, GPRS, UMTS, HSDPA, WiMax, Dial-Up, ISDN và closed Networks.

Ứng dụng này giúp tối ưu hóa kết nối mạng & Internet bằng cách áp dụng tinh chỉnh khác nhau sẽ giúp bạn nhận được những lợi ích cao nhất từ gói thuê bao mạng và phần cứng hỗ trợ. Đồng thời nó cũng giúp giám sát các thực hiên kết nối mạng một cách hiệu quả nhất.

Ngoài Internet Cell Boost, người dùng có thể sử dụng cFosSpeed hoặc Auslogics BoostSpeed để tăng tốc độ kết nối internet với máy tính của mình. Trong đó, cFosSpeed mang tới cho người dùng công nghệ Traffic Shaping có khả năng điều khiển lưu lượng mạng, tăng tốc truy cập lên đến 3 lần so với tốc độ hiện tại.

Auslogics BoostSpeed ngoài khả năng tăng tốc độ kết nối đường truyền internet còn hỗ trợ dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống nhằm mang lại hiệu suất hoạt động cao hơn cho máy tính của bạn. Sử dụng Auslogics BoostSpeed không những có được một một kết nối internet nhanh mà còn giúp tiến độ công việc, học tập được nâng cao hơn.

Các tính năng chính của Internet Cell Boost:

- Tăng tốc độ lướt web :

Hiệu suất lướt web của mỗi hệ thống thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cấu hình máy, tốc độ đường truyền mạng, gói mạng, tốc độ của trình duyệt,... chỉ cần một trong những yếu tố này có một lỗi nhỏ nào đó cũng sẽ gây ra những hệ lụy tiếp theo. Phần mềm như Internet Cell Boost giúp cân bằng và ổn định cho hệ thống của bạn.

- Kiểm soát hoạt động kết nối mạng của hệ thống:
 
Internet Cell Boost sử dụng nhiều kỹ thuật hiện đại trong việc cải thiện tốc độ hệ thống nhằm tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ lướt web cho máy tính cho dù kết nối mạng của bạn đang ở trạng thái nào.

- Tối ưu hóa các tùy chọn trên hệ thống:

Ngoài ra, ứng dụng còn tối ưu hóa một số tùy chọn như Packet Time To Live, Enable Automatic Discovery, TCP RFC1323 Optimization, Secure TCP/IP và Maximum Transfer Units nhằm nâng cao tốc độ kết nối Internet của bạn lên đến giới hạn.

- Lưu trữ các thiết lập trên bộ nhớ:

Những thiết lập với mục đích kiểm soát hệ thống sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên bộ nhớ chương trình và tự động điều chỉnh để sử dụng cho những lần tiếp theo. Quá trình tải từ Internet, truy cập thông tin, hiệu suất LAN, WAN và VPN được cải thiện đáng kể khi bạn sử dụng Internet Cell Boost.

- Hiển thị chi tiết các nguồn kết nối dowload:

Một công cụ hữu ích tích hợp sẵn trong chương trình sẽ mở ra một màn hình mới cho thấy tất cả các ứng dụng tải về hiện thị dưới dạng các đồ thị, cùng với một loạt các số liệu thống kê. Do đó bạn hoàn toàn kiểm soát được các hoạt động giao dịch mạng như tốc độ tải file hiện thời (You are Downloading At), tốc độ tải file trung bình (At An Average Rate Of), tốc độ tải file cao nhất (Best Download Speed), dung lượng file đã tải (You Have Downloaded), tổng số bit tải về và bit tổng thể được chuyển giao.

- Tăng tốc độ dowload:

Thông qua việc kiểm soát quá trình dowload, phần mềm này cải thiện tốc độ tải ứng dụng một cách đáng kể.

- Tích hợp với nhiều trình duyệt và mạng nội bộ:

Internet Cell Boost hỗ trợ tăng tốc hoạt động cho các trình duyệt và mạng nội bộ thông qua các phân mục rõ ràng trên giao diện bao gồm: Internet Settings (chọn loại hình kết nối Internet như: ADSL, 3G, mạng không dây, GPRS, Dial-Up,…), Advanced Settings (thiết lập thông số mạng nâng cao), Local Area Network (tối ưu mạng nội bộ), Mozilla Firefox (tối ưu tốc độ duyệt web cho Firefox), Internet Explorer (tối ưu tốc độ và tăng số lượt tác vụ download cùng lúc cho IE).


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Cell Boost được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet cell boost là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Cell Boost 3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm