download cFosSpeed 12.50 build 2530

cFosSpeed

 12.50 build 2530

Download cFosSpeed - Cải thiện tốc độ kết nối internet

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/06/2022

Phần mềm cFosSpeed sử dụng công nghệ Traffic Shaping để tăng tốc độ Internet lên đáng kể thuận lợi khi bạn xem phim trực tuyến, download dữ liệu nhanh hơn. cFosSpeed cũng được nhiều game thủ lựa chọn để chơi game online, hay những ai muốn chia sẻ tập tin giống như eMule, Kazaa hay Bittorrent. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn hơn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu cFosSpeed.

cFosSpeed với tính năng Traffic Shaping độc đáo giúp bạn có thể tăng tốc độ Internet của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể giảm hẳn được tình trạng giật, lag khi chơi game online hoặc thực hiện các cuộc gọi VoiP. Với cFosSpeed, tốc độ đường truyền Internet của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Với những máy tính thường xuyên được dùng cho việc chơi game online, download cFosSpeed và sử dụng thực sự là một lựa chọn vô cùng hữu ích. Bởi ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng Internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

Sử dụng cFosSpeed  sẽ giúp máy tính của bạn tăng tốc các kết nối Internet của mình bởi dữ liệu sẽ được truyền đi một cách khoa học. Các gói dữ liệu đầu tiên được xếp vào hàng đợi và sau đó được gửi theo thứ tự ưu tiên của nó. Vì thế, ngay cả khi một lượng lớn dữ liệu được truyền đi cùng một lúc, phân loại dữ liệu vẫn có thể giữ cho các kết nối ở tốc độ cao như SSH, VNC, các cuộc gọi VoIP, game online hoặc đáp ứng thời gian nhanh chóng cho các chương trình quan trọng.

tai cfosspeed

Download cFosSpeed - Phần mềm Tăng tốc độ truy cập Internet

Phần mềm cFosSpeed ​​cũng làm giảm tắc nghẽn mạng bằng cách giảm kích thước TCP window để giữ cho người gửi không gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Ngoài ra, cFosSpeed còn ​​có tường lửa, hiển thị thời gian lọc một gói tin và budgets trực tuyến, một màn hình thiết lập cho phép chọn lựa các tính năng khác cho một số mục đích đặc biệt. Nó có một bộ lọc ngôn ngữ cho phép các chuyên gia để viết phân loại lưu lượng truy cập của mình.

cFosSpeed được xem là giải pháp hữu hiệu để tối ưu đường truyền và tăng tốc độ kết nối Internet của bạn, nhất là trong tình hình sự cố đứt cáp quang xảy ra liên tục trong thời gian gần đây. Phần mềm này sử dụng công nghệ Traffic Shaping có khả năng điều khiển lưu lượng mạng, tăng tốc truy cập lên đến 3 lần so với tốc độ hiện tại.

cFosSpeed hoạt động thực sự hiệu quả so với nhiều phần mềm tăng tốc Internet hiện nay nhờ việc mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers. Chương trình có thể sử dụng với nhiều giao thức mạng và nhiều loại kết nối cũng như thiết bị định tuyến khác nhau. cFosSpeed sử dụng cách thức chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau. Sau đó chúng sẽ được truyền đi theo những cách khoa học nhất, theo thứ tự ưu tiên của nó. Do vậy dữ liệu nào quan trọng hơn sẽ truyền đi nhanh hơn so với các tập tin khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,...

cFosSpeed còn có khả năng giảm tắc nghẽn mạng bằng cách giảm kích thước TCP window để giữ cho người gửi không gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Ngoài ra, chương trình này còn tích hợp tường lửa nhằm lọc các nội dung trong suốt quá trình lướt Web của người dùng.

cfosspeed

Tải cFosSpeed - Phần mềm Tăng tốc độ truy cập Internet

2. Tính năng chính của cFosSpeed.

- Tối ưu hóa băng thông và tốc độ của đường truyền internet
- Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu
- Tập trung tài nguyên cho việc chơi game trực tuyến
- Chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau
- Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên

 3. Phần mềm cùng chức năng.

Giống cFosSpeed, phần mềm Internet Cell Boost hỗ trợ tăng tốc độ internet hiệu quả không kém. Internet Cell Boost cho phép người dùng cải thiện và nâng cao chức năng từ các thiết lập Windows Registry khác nhau nhằm nâng cao hiệu suất truy cập Internet. Phần mềm hỗ trợ nhiều dạng kết nối mạng bao gồm DSL, Cable Modem, Satellite, GPRS, UMTS, HSDPA, WiMax, Dial-Up, ISDN và closed Networks.

Có cùng chức năng tăng tốc độ kết nối internet như cFosSpeed, Auslogics BoostSpeed còn có thêm chức năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống. Auslogics BoostSpeed không những làm cho tốc độ máy tính trở nên nhanh hơn mà đường truyền internet cũng ổn định hơn và đặt hiệu suất cao nhất.

Nếu như Internet Cell Boost, cũng như Auslogics BoostSpeed vẫn chưa làm bạn hài lòng, thì NetSpeeder sẽ đáp ứng được phần nào khả năng tăng tốc kết nối internet của bạn. NetSpeeder giúp tối ưu hóa, bảo vệ, sữa chữa, dọn dẹp và tăng hiệu suất của máy tính bạn thông qua việc quản lý bộ nhớ và hỗ trợ nhiều loại từ dial-up tới DSL, Cable & Wireless. Với NetSpeeder, máy tính của bạn có thể tăng tốc độ máy tính lên 300%


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

cFosSpeed - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm cFosSpeed được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cfosspeed là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

cFosSpeed 12.50 build 2530


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BeFaster 3/5 Tối ưu hóa truy cập Internet
  • Onspeed 3/5 Tăng tốc độ truy cập mạng
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá