download FastCopy  4.2.0

FastCopy

  4.2.0

Download FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/08/2022

FastCopy được đánh giá là một phần mềm thay thế hoàn hảo cho tính năng copy tập tin mặc định trên windows với khả năng sap chép file siêu nhanh, đặc biệt là đối với những file bị lỗi. Đặc biệt ứng dụng này còn hoạt động thực sự hiệu quả trên những máy tính có cấu hình yếu. FastCopy là chiến binh mạnh mẽ được người dùng Windows thự sự tin tưởng khi cần xử lý với số lượng lớn các dữ liệu trên hệ thống của mình.

FastCopy là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu lên đến 4MB/giây. Đặc biệt, FastCopy thực hiện sao chép dữ liệu không bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi.

Nhiều khi muốn coppy dữ liệu sang USB hay thiết bị lưu trữ gắn ngoài nhưng dung lượng dữ liệu khá nặng khiến bạn phải đợi rất lâu hoặc làm treo máy tính và không thể làm được gì. Và FastCopy sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ có khả năng copy file dữ liệu với tốc độ lên đến 4MB/giây, bởi vậy tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn so với cách copy dữ liệu thông thường của Windows.

download fastcopy

Download FastCopy phần mềm tăng tốc copy dữ liệu trong máy tính

FastCopy với khả năng tăng tốc sao chép file giúp bạn có thể dễ dàng sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Hơn nữa, FastCopy sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu cho bạn và không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy file kế tiếp.

Không những thế, công cụ tích hợp vào menu chuột phải nên dễ dàng cho bạn thực hiện copy dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, FastCopy còn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Công cụ tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của FastCopy:

- Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng.


Nhiều khi muốn coppy dữ liệu sang USB nhưng dung lượng dữ liệu khá nặng khiến bạn phải đợi rất lâu hoặc làm treo máy tính và không thể làm được gì. FastCopy sẽ giúp bạn sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng.

- Tăng tốc sao chép file dữ liệu.

FastCopy sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu lên đến 4MB/giây và không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy file kế tiếp.

- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.

- Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.


Công cụ tích hợp vào menu chuột phải nên dễ dàng cho bạn thực hiện copy dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.

- Tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
 


Liên kết tải về - [551 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FastCopy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fastcopy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TeraCopy Portable 4/5 Hỗ trợ copy dữ liệu trên máy tính với tốc độ cao
  • TeraCopy 5/5 Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm