download iMatrixitor 1.3.0

iMatrixitor

 1.3.0

Download iMatrixitor - Phần mềm chỉnh sửa file CSV trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/12/2019

iMatrixitor là trình chỉnh sửa file dữ liệu CSV và các file có vị trí trường cố định miễn phí trên PC. iMatrixitor có thể mở, sửa, lưu file cục bộ vào FTP và cũng hỗ trợ "Save as" các file giữa ổ đĩa cục bộ và FTP


Quảng cáo

Giới thiệu iMatrixitor:

Nếu đang tìm kiếm một trình soạn thảo CSV với các tính năng giới hạn dấu phẩy và tab thì iMatrixitor chính là lựa chọn dành cho bạn. iMatrixitor hoạt động được với các định dạng Unix / PC của các file văn bản và tệp nhị phân được lưu trữ cả trên ổ cứng và trên máy chủ FTP từ xa.

imatrixitor

Download iMatrixitor - Phần mềm chỉnh sửa file CSV trên máy tính

iMatrixitor hiển thị tất cả các trường và tiêu đề bằng cách sử dụng các file định dạng bên ngoài. Nó cũng cung cấp chế độ đọc/ghi chung và cho phép bạn mở khóa trong khi mở têp. Hơn nữa phần mềm chỉnh sửa tệp csv này còn cung cấp hỗ trợ cho định dạng Windows và Unix có dòng và số. iMatrixitor có thể tự động làm mới các tệp đã mở cả trên ổ cứng cục bộ và máy chủ FTP.

Các tính năng chính của iMatrixitor:

- Hiển thị tât cả các trường và tiêu đề thông qua tập tin xác định bên ngoài.

- Chia sẻ chế độ đọc/ghi, mở khóa khi mở tệp.

- Hỗ trợ định dạng Windows và Unix của dòng và số mới.

- Hỗ trợ mở và lưu file từ đĩa cục bộ và máy chủ FTP.

Ứng dụng liên quan:

CSVPad cũng là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa file CSV miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, đặc biệt CSVPad còn có thể chụp ảnh màn hình và lưu file ở định dạng ảnh hay tìm kiếm Google trực tuyến.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iMatrixitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imatrixitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CSVed 3/5 Phần mềm chỉnh sửa file CSV cho máy tính
  • CSVPad 3/5 Phần mềm chỉnh sửa file CSV cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá