download jQuery.LocalScroll 1.4.0

jQuery.LocalScroll

 1.4.0

Download jQuery.LocalScroll - Tạo hệ thống điều hướng nội bộ cho trang Web

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/03/2018

jQuery.LocalScroll là tiện ích jQuery tạo hệ thống điều hướng nội bộ cho trang chứa nhiều nội dung, sử dụng các liên kết neo để tạo bảng nội dung. jQuery.LocalScroll sử dụng hiệu ứng cuộn mượt, thường được kết hợp với tiện ích jQuery.ScrollTo để tạo các ảnh động.

Quảng cáo

jQuery.LocalScroll khai thác các liên kết neo nội bộ, nhờ thế khi người dùng click vào các liên kết này, tạo hiệu ứng chuyển động cho nội dung trong các trang web hoặc cổng theo dõi kiểm soát vị trí của đích liên kết neo, đây là tiện ích jQuery hỗ trợ tốt cho các nhà phát triển web.


jQuery.LocalScroll
Download jQuery.LocalScroll - Phần mềm Tạo hệ thống điều hướng nội bộ cho trang Web

Ngoài ra, jQuery.LocalScroll có thể thay đổi các liên kết trang theo mã băm, cho phép các thành phần trong tranh được liên kết sâu từ các trang từ xa, cũng như bỏ qua các liên kết tùy chọn.

jQuery.LocalScroll có một số yêu cầu nhất định đối với hệ thống như phải có JavaScript hướng máy khách, máy tính đã cài đặt jQuery phiên bản từ 1.8 trở lên và jQuery.ScrollTo phiên bản 1.4.11 trở lên. Ariel Flesler hiện đã phát triển phiên bản tải jQuery.LocalScroll dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS, BSD và Solaris.

Các tính năng chính của jQuery.LocalScroll:

- Tạo hệ thống điều hướng nội bộ cho trang.

- Tạo bảng nội dung qua các liên kết neo.

- Khai thác hiệu ứng cuộn.

- Kết hợp với tiện ích jQuery.ScrollTo.

- Thay đổi liên kết trang.

- Bỏ qua liên kết.

- Hỗ trợ nhiều hệ điều hành.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

jQuery.LocalScroll - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jQuery.LocalScroll được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jquery.localscroll là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

jQuery.LocalScroll 1.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Chrome Toolbox 3/5 Điều hướng duyệt Web trên trình duyệt Chrome
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá