download Karaoke Sing Unlimited Songs cho iPhone 5.0.3

Karaoke Sing Unlimited Songs cho iPhone

 5.0.3

Download Karaoke Sing Unlimited Songs cho iPhone - Hát karaoke trên thiết bị di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/10/2019

Karaoke - Sing Unlimited Songs cho iPhone là ứng dụng hát Karaoke số 1 dành cho các dòng iPhone, iPad và iPod Touch, và là ứng dụng giải trí miễn phí góp phần gắn kết giữa bạn và bạn bè nói chung hay giữa cộng đồng người yêu thích ca hát nói riêng. Ứng dụng tương thích với các nền tảng iOS 8.0 trở lên và hiện đã có hơn 90 triệu lượt tải Karaoke - Sing Unlimited Songs cho iPhone.


Nếu bạn là người đam mê hát Karaoke, thì chắc chắn Karaoke - Sing Unlimited Songs cho iPhone là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho bạn. Ứng dụng sở hữu kho video nhạc cực kỳ phong phú và liên tục cập nhật các ca khúc đình đám mới xuất hiện trên thị trường âm nhạc. Bạn sẽ bắt gặp các tên tuổi quen thuộc như Justin Bieber, Rachel Platten, John Legend, Sia hay Meghan Trainor qua các ca khúc Sorry, Let it go, All about that bass, Love me like you do, v.v.


Karaoke Sing Unlimited Songs cho iPhone
Download Karaoke Sing Unlimited Songs cho iPhone - Hát karaoke trên thiết bị di động

Để hát karaoke trên máy tính, nhiều người đang sử dụng phần mềm Karaoke Anything với khả năng hỗ trợ tạo nhạc Beat để làm các video nhạc không lời hoặc video Karaoke, ngoài ra Karaoke Anything còn cho phép nghe lại các bài nhạc vừa được tách lời và thay đổi âm lượng, cân bằng các hiệu ứng để phù hợp với giọng hát của bạn.

Không chỉ mang đến những ca khúc tiếng Anh đặc sắc, Karaoke - Sing Unlimited Songs cho iPhone hứa hẹn mang đến thư viện bài hát và video không giới hạn bằng mọi ngôn ngữ, theo mọi dòng nhạc, nghệ sỹ và chủ đề. Đặc biệt, Karaoke - Sing Unlimited Songs cho iPhone còn tích hợp các tính năng thu âm bài biểu diễn của bạn, giúp bạn chia sẻ giọng ca của mình với toàn thế giới, cũng như kết nối, nghe và vote cho các bài hát do bạn bè biểu diễn.

CloudKaraoke Soncamedia cho iPhone cũng là ứng dụng hát Karaoke trên máy tính có các chức năng tương tự như tiện ích nói trên, CloudKaraoke Soncamedia cho iPhone có thư viện nhạc với hàng triệu bài hát bao gồm nhiều thể loại khác nhau, đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng đang được công chúng yêu mến.

Các tính năng chính của Karaoke - Sing Unlimited Songs cho iPhone:

- Ứng dụng hát Karaoke.

- Hỗ trợ nền tảng iOS 8.0 trở lên.

- Thư viện nhạc không giới hạn.

- Chia sẻ bản thu âm.



Liên kết tải về - [148 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Karaoke Sing Unlimited Songs cho iPhone - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke Sing Unlimited Songs cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke sing unlimited songs cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Karaoke Sing Unlimited Songs cho iPhone 5.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • eKaraoke 3/5 Hát karaoke chuyên nghiệp trên thiết bị Android
 • Vocalist 3/5 Ứng dụng hát karaoke offline
 • MagicsingHát karaoke giải trí trên di động
 • SingoHát karaoke cùng bạn bè
 • Free KaraokeHát kakoke và thu âm
 • Karaoke OnlineHát karaoke, ghi âm bài hát
 • Karaoke ModeHát karaoke trên điện thoại thông minh
 • Videoke KingỨng dụng hát karaoke trực tuyến cho điện thoại Android
 • KaraTiviỨng dụng hát karaoke trực tuyến qua di động
 • KekaraỨng dụng hát karaoke trên smart tivi Android
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm