download Karaoke Anything 1.0

Karaoke Anything

 1.0

Download Karaoke Anything - Tạo nhạc beat, tách lời karaoke trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/06/2024

Karaoke Anything hỗ trợ người dùng tạo beat cho các bản nhạc các đoạn video, giúp người dùng tách nhạc từ video thực hiên chèn đoạn văn bản vào video để làm bài hát karaoke một cách đơn giản. Đặc biệt Karaoke Anything này còn có khả năng chuyển dữ liệu, chỉnh sửa dữ liệu trên đĩa mềm.

Giới thiệu Karaoke Anything

Karaoke Anything là phần mềm hỗ trợ loại bỏ âm thanh giọng hát từ các bài hát để sử dụng cho bữa tiệc karaoke của bạn một cách nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ định dạng MP3 và audio CD với cấu hình đơn giản, thực hiện tiến trình nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

tai karaoke anything

Karaoke Anything - Phần mềm  tách lời bài hát Karaoke

Karaoke Anything là ứng dụng trực quan, thân thiện, được thiết kế để loại bỏ giọng hát từ file MP3 hay track audio CD. Nói cách khác, Karaoke Anything hỗ trợ bạn chuyển bài hát thành tiện ích karaoke, chương trình loại bỏ giọng hát nhưng vẫn giữ nguyên âm thanh của nhạc cụ trong bài. Với cấu hình đơn giản và giao diện dễ truy cập, Karaoke Anything không gây khó khăn cho người dùng trong quá trình thao tác, ngay cả với người dùng mới.

Tất cả tính năng của Karaoke Anything đều được phân nhóm trong cửa sổ chính, cho hỗ trợ người dùng truy cập nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn giữa hai nguồn, MP3 và audio CD, lựa chọn nguồn bạn muốn loại bỏ giọng hát và sử dụng menu "Open File" để cung cấp đường dẫn đến file nguồn. Bạn chỉ nhấn vào nút "Play" để bắt đầu tiến trình loại bỏ lời bài hát, mục tuỳ chỉnh "Karaoke Effect" sẽ hỗ trợ bạn cân bằng giọng hát và nhạc cụ. Ứng dụng Karaoke Anything sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ hệ thống, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của máy tính hay gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác.

Karaoke Anything! có khả năng trích xuất tất cả phần lời bài hát từ các tập tin MP3 hoặc CD - Audio và giữ lại phần âm thanh từ các nhạc cụ như guitar, piano, trống,...vơi chất lượng tốt. Người dùng có thể sử dụng những bản nhạc không lời có sẵn này để ghi âm với giọng hát của mình và tạo nên những bản nhạc Karaoke mang màu sắc cá nhân, không lẫn với ai khác.

Karaoke Anything! hỗ trợ bạn trích duyệt các bài nhạc Karaoke với dung lượng tùy chọn từ nhiều nguồn như đĩa cứng trên máy tính hoặc một thiết bị cầm tay như iPod, iPad, máy nghe nhạc, điện thoại di động.... để tiến hành lọc bỏ. Phần mềm có khả năng tách lời và nhạc với tốc độ nhanh, không bị ngắt quãng hoặc gặp những lỗi xáo trộn âm thanh trong quá trình làm việc.

Karaoke Anything! có giao diện rất đơn giản với các tính năng được tổ chức rất khoa học và rõ ràng trên một cửa sổ duy nhất. Chỉ cần bạn nhấn nút "Open File" và sau đó chọn bất kỳ bài hát nào trên máy tính, phần mềm sẽ thực hiện nốt phần việc còn lại cho bạn. Ứng dụng này phù hợp với nhiều người dùng ở nhiều trình độ và kinh nghiệm khác nhau.

Lưu ý: Để sử dụng Karaoke Anything, máy tính cần cài đặt đặt driver cho đĩa CD.

Các tính năng chính của Karaoke Anything!

- Trích xuất lời và nhạc từ các bài hát.

Bạn muốn lấy phần nhạc từ một bài hát yêu thích để tạo các bản Karaoke hoặc đơn giản là chỉ để nghe không có lời, công cụ Karaoke Anything! sẽ giúp bạn. Với khả năng trích xuất nhạc nhanh chóng và chất lượng, bạn sẽ có được những bản nhạc đặc sắc để thiết tạo nên những bài hát karaoke thú vị bằng chính giọng hát của mình.

- Theo dõi quá trình tách nhạc.

Karaoke Anything! hiển thị quá trình trích xuất lời từ các tập tin âm thanh trên cửa sổ giao diện chương trình, cho bạn thấy phần hoàn thành và thời gian còn lại. Người dùng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình này rất dễ dàng.

- Các công cụ chỉnh sửa.

Với công cụ chỉnh sửa "Karaoke Effect" được tích hợp trên chương trình, người dùng có thể nghe lại các bài nhạc vừa được tách lời và thay đổi âm lượng, cân bằng các hiệu ứng để phù hợp với giọng hát của bạn.

- Quản lý danh sách các bàn nhạc được tạo ra.

Với các bài hát đã được tách lời, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát chúng thông qua việc tạo một thư mục đầu ra, sắp xếp ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự để dễ dàng tìm kiếm.

Phần mềm liên quan

Phần mềm Vocal Remover cũng có chức năng tạo bản nhạc karaoke gồm phần beat nhạc và lời hiển thị đi kèm, đồng thời có thể tùy chỉnh âm lượng của các bài hát, hỗ trợ nhiều định dạng nhạc đầu vào và đầu ra, bạn có thể tải Vocal Remover ngay bây giờ để sử dụng và so sánh với phần mềm nói trên, cách sử dụng Vocal Remover cũng tương tự.

Cũng có cùng tính năng giống với Karaoke Anything, phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave hỗ trợ tạo nhạc karaoke chuyên nghiệp trên máy tính, sử dụng GoldWave không những bạn dễ dàng tạo nhạc beat mà còn chỉnh sửa âm thanh theo mọi ý muốn của mình.

Còn rất nhiều các phần mềm khác mà bạn có thể tham khảo trên TAIMIENPHI.VN, nếu là một người say mê ca hát trước hết hãy tải phần mềm cắt lời bài hát tốt nhất sau đó tự tạo ra cho mình những bản nhạc karaoke để bắt đầu trải nghiệm, hoặc tìm hiểu nhiều cách làm beat nhạc karaoke khác bạn nhé.


Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Karaoke Anything - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke Anything được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke anything là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Karaoke Anything 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm