download Singo Cho Android

Singo

 Cho Android

Download Singo - Hát karaoke cùng bạn bè

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/08/2020

Ứng dụng Singo cung cấp cho bạn một cách mới để vui chơi thông qua âm nhạc, rất nhiều đoạn clip ngắn về các bài hát trong Melody Race, bạn có thể nắm bắt cơ hội hát cùng một bài hát để giành được quà tặng, thể hiện tài năng và niềm đam mê ca bát bất tận với tiện ích này.

Quảng cáo

Ứng dụng hát karaoke Singo mang đến kho bài hát phong phú có thể tạo phòng karaoke của mình, hát cùng bạn bè và nhận quà tặng, vui chơi và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới. Bên cạnh đó ứng dụng hát karaoke này còn tích hợp Melody Race để xem bạn có thể hát bao nhiêu bài hát, hát càng nhiều, qùa tặng càng lớn, rất nhiều bài hát đang hot ở Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia đều có sẵn cho bạn thể hiện.

singo

Download Singo, Hát karaoke cùng bạn bè

Singo hỗ trợ hát trực tuyến hoặc ngoại tuyến, tạo phòng Karaoke của bạn, mời bạn bè trên toàn thế giới cùng hát, kiểm tra sự giống nhau giữa các bài hát của bạn và ca sĩ gốc. Ứng dụng này còn mang đến các hiệu ứng âm thanh hàng đầu, bỏ qua khúc dạo đầu để bắt đầu hát ngay lập tức, chi phép ghi âm và điều chỉnh giọng hát của mình, điều chỉnh âm sắc để có được giọng hát hay nhất của bạn.

Magicsing cũng là ứng dụng hát karaoke trên di động với hơn 200.000 bài hát bằng nhiều ngôn ngữ, cho phép ghi âm, điều khiển âm lượng dễ dàng, bên cạnh đó, những bài hát mới nhất sẽ được Magicsing tự động cập nhật thường xuyên đến bạn.

Các tính năng chính của Singo:

- Hát karaoke trên di động

- Tạo phòng Karaoke và mời bạn bè tham gia

- Hát trực tuyến hoặc ngoại tuyến

- Hát trong Melody Race để nhận quà tặng

- Nhiều hiệu ứng âm thanh sinh động


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Singo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat singo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá