download Kaspersky QR Scanner Cho Android

Kaspersky QR Scanner

 Cho Android

Download Kaspersky QR Scanner - Trình đọc và quét mã QR dành cho Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/04/2021

Kaspersky QR Scanner là ứng dụng quét mã vạch giúp người dùng xác minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, đồng thời bảo vệ bạn khỏi các mã QR giả mạo có chứa các liên kết nguy hiểm. Bất cứ khi nào bạn quét mã QR bằng Kaspersky QR Scanner thông tin sẽ tự động được lưu trữ trên thiết bị của bạn - vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập các liên kết, hình ảnh và trang web trước đó.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Kaspersky QR Scanner

Kaspersky QR Scanner là giải pháp đơn giản giúp bạn tra ngay tính an toàn của văn bản, hình ảnh và trang web được liên kết với mã QR bạn đang quét, nhận cảnh báo tức thì khi bạn quét mã QR và mã này chứa liên kết nguy hiểm hoặc cố gắng hướng bạn đến một trang web độc hại hay lừa đảo thu thập thông tin cá nhân. Nếu có một liên hệ mới, thật dễ dàng quét mã QR trên danh thiếp của họ để thêm thông tin liên hệ - một cách nhanh chóng và an toàn - vào điện thoại của bạn mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

kaspersky qr scanner

Download Kaspersky QR Scanner, Trình đọc và quét mã QR dành cho Android, iPhone

Kaspersky QR Scanner sẽ lưu lại lịch sử quét mã QR, thông tin sẽ được lưu trữ trên thiết bị của bạn để bạn có thể dễ dàng xem khi cần thiết, quét mã QR để thiết lập thông tin xác thực và được kết nối với Wi-Fi trong vài giây. Ưu điểm của Kaspersky QR Scanner là quét nhanh chóng, an toàn với thuật toán quét mã vạch chuyên nghiệp, công nghệ cao cấp đến từ Kaspersky, có thể quét mã trong điều kiện thiếu sáng.

2. Các đặc điểm chính của Kaspersky QR Scanner:

- Quét mã vạch bằng điện thoại, máy tính bảng Android.
- Kiểm tra ngay tính an toàn của văn bản, hình ảnh và trang web.
- Nhận cảnh báo tức thì khi bạn quét mã QR.
- Quét mã QR trên danh thiếp của người lạ.
- Lưu trữ lịch sử quét để xem lại.

3. App liên quan

QR & Barcode Scanner cũng là ứng dụng quét các loại mã QR và mã vạch, chẳng hạn như mã sản phẩm, URL, Wifi, văn bản, ISBN, lịch, danh bạ, số điện thoại... nhanh chóng và chính xác, hiện QR & Barcode Scanner được sử dụng trong việc quét mã coupon để nhận giảm giá, so sánh giá bán tại shop và giá online.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky QR Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky qr scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky QR Scanner Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ShopSavvy 3/5 Máy quét mã vạch, đọc mã QR trên điện thoại
  • Orca Scan 3/5 Máy quét mã vạch sang bảng tính Excel
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá