download Kids Doodle 1.6.2

Kids Doodle

 1.6.2

Download Kids Doodle - Ứng dụng vẽ tranh doodle cho bé

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/04/2019

Kids Doodle là ứng dụng vẽ tranh dành cho trẻ em cung cấp cho bé rất nhiều công cụ vẽ chuyên nghiệp, Kids Doodle là cách đơn giản nhất để bé phát huy trí tưởng tượng của mình bắt đầu từ những nét vẽ nguệch ngoạc.


Quảng cáo

Tất cả trẻ em đều yêu thích vẽ tranh đúng không? Hãy nhớ lại chính bạn lúc nhỏ: chẳng phải vẽ tranh là một trong những hoạt động yêu thích của bạn sao? Hãy để trẻ của bạn tận hưởng sự thú vị của việc vẽ tranh. Kids Doodle không chỉ là một ứng dụng vui nhộn, mà còn là một bài học vẽ. Ứng sẽ là nơi để trẻ thể hiện những bức vẽ tuyệt vời của mình.

kids doodle

 

Tải Kids Doodle - Ứng dụng vẽ tranh trẻ em cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Kids Doodle sở hữu bảng màu đa dạng cùng 24 loại bút vẽ như neon, cầu vồng, bút chì, bút màu... cho bé không gian sáng tạo không giới hạn. Ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho các bé mong muốn khám phá thế giới màu sắc và đam mê hội họa. Giúp trẻ thỏa sức thể hiện tài năng vẽ tranh thiên bẩm của mình.

Magic Slate cũng là ứng dụng vẽ tranh với nhiều tính năng hữu ích vừa giúp bé giải trí lại góp phần học hỏi, thông qua Magic Slate bé có thể nhận biết các loại màu sắc, thể hiện gu thẩm mỹ và tài năng hội họa tiềm ẩn của mình.

kids doodle 2

Download Kids Doodle cho Android - Ứng dụng vẽ tranh doodle cho bé

Bên cạnh đó, Kids Doodle cũng tích hợp một thư viện để lưu trữ tất cả các tác phẩm xuất sắc của trẻ và chế độ movie siêu độc đáo, cho phép bé trình diễn kiệt tác của mình dưới dạng những thước phim nhỏ.

Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu về những ngôi sao và chòm sao trên bầu trời thì Sky Map sẽ là ứng dụng trợ giúp vô cùng hiệu quả dành cho bạn, Sky Map đặt gọn trong tay bạn bản đồ thiên văn, nên có thể coi là một trong những tiện ích hay nhất trong kho Android Market.


Liên kết tải về - [5,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kids Doodle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kids doodle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá