download Kpop piano tiles bts Cho Android

Kpop piano tiles bts

 Cho Android

Download Kpop piano tiles bts - Game đen trắng thắng thua phong cách BTS cho Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/11/2019

Kpop piano tiles bts là phiên bản đặc biệt của game đen trắng thắng thua dành cho những ai yêu thích nhóm nhạc BTS, tải Kpop piano tiles bts để trải nghiệm game chơi Piano độc đáo gồm toàn những bản hit của BTS.

Quảng cáo

Giới thiệu Kpop piano tiles bts:

BTS là một nhóm nhạc Hàn quốc gồm 7 thành viên, ra mắt vào ngày 13/6/2013. Hơn cả 1 nhóm nhạc K-Pop được yêu thích, BTS giờ đây đã trở thành thương hiệu toàn cầu với những bản hit đình đám như Idol, Fake Love, Fire, Go Go, I Need You... Và tất cả những bản hit hấp dẫn này sẽ xuất hiện trong game âm nhạc Kpop piano tiles bts.

kpop piano tiles bts

Download Kpop piano tiles bts - Game đen trắng thắng thua phong cách BTS cho Android

Kpop piano tiles bts được phát triển dành cho các các cô gái, tuy nhiên, trò chơi này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi. Giống với các game âm nhạc có lối chơi đặc trưng kiểu đen thắng trắng thua mô phỏng đàn dương cầm.Cách chơi của Kpop piano tiles bts rất đơn giản - bạn chỉ cần nhấn vào các phím piano theo chỉ dẫn và tận hưởng những giai điệu piano tuyệt vời.

Các tính năng chính của Kpop piano tiles bts:

- Đồ họa và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

- Nhạc piano chất lượng cao.

- Trải nghiệm chơi game mượt mà.

Game liên quan:

Piano Tiles 2018 cũng là game đen trắng thắng thua nhưng sở hữu một số tính năng đổi mới mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game vừa quen thuộc vừa mới lạ, tải Piano Tiles 2018 và sẵn sàng trở thành một nghệ sĩ Piano thực thụ.


Liên kết tải về - [14M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kpop piano tiles bts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kpop piano tiles bts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kpop piano tiles bts Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá