download LicenseCrawler  2.7 build 2665

LicenseCrawler

  2.7 build 2665

Download LicenseCrawler - Xem thông tin bản quyền phần mềm

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/05/2022

LicenseCrawler là phần mềm giúp bạn tìm kiếm và xem thông tin bản quyền của các phần mềm đang cài đặt trên máy tính, phần mềm sẽ thực hiện quét registry của toàn hệ thống và đưa ra thông tin về các phần mềm có trên máy tính, từ đó bạn có thể biết được máy tính của mình đang sử dụng phần mềm nào là bản quyền và phần mềm nào là phần mềm miễn phí.

Quảng cáo

LicenseCrawler là phần mềm được sử dụng miễn phí, phần mềm chiếm dung lượng khá nhỏ do đó sử dụng chương trình không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của CPU và máy tính, bạn sẽ không cần cài đặt phần mềm vào máy tính mà chỉ cần chạy file exe là có thể khởi động phần mềm, do đó bạn có thể lưu chương trình ở bất kỳ thư mục nao trên máy tính, kể cả ổ flash hoặc USB.

 

download licensecrawler

 

LicenseCrawler có thể phát hiện ra key, số thứ tự khác hoặc các giấy phép của ứng dụng nhanh chóng, phần mềm hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 hay Windows 8 phần mềm cung cấp một giao diện khá phổ biến và dễ sử dụng, bạn có thể bắt đầu phần mềm bằng cách chọn máy tính để sử dụng tìm kiếm.

Sau một thời gian quét ngắn của LicenseCrawler phần mềm đưa ra các thông tin hữu ích của chương trình như ID, tên phần mềm, nhà phát hành, số serie của phần mềm, thời gian cụ thể quét phần mềm và đưa ra một báo cáo chi tiết vê những gì đã quét được, sau đó bạn có thể in báo cáo ra file văn bản với định dạng txt.

LicenseCrawler cho phép tạo ra một danh sách trắng hoặc danh sách đen để liệt kê những phần mềm quét hoặc không quét trên phần mềm, để tiết kiệm thời gian quét của chương trình, nếu những phần mềm bạn không cần quét bạn có thể sử dụng nó để tiết kiệm thời gian của chương trình.

LicenseCrawler có thể thực hiện mã hóa hoặc giải mã Base64, dịch ASCII vào thập phân hoặc thập lục phân, tính toán MD5 hoặc SHA2 tổng kiểm tra ngoài ra người dùng có thể thiết lập cấu hình để sử dụng tiếp, và chuyển sang một ngôn ngữ giao diện khác.

LicenseCrawler hoạt động khá ổn định, phần mềm không gây ra bất kỳ lỗi nào khi sử dụng trên hệ thống, với tính năng mạnh mẽ của mình nó giúp bạn khá nhiều cho việc kiểm tra hệ thống phần mềm của máy tính.

 

Những tính năng chính của LicenseCrawler:

 

- Kiểm tra thông tin của phần mềm

- Đưa ra thông tin về phần mềm bản quyền

- Không cần cài đặt vào máy tính

- Dung lượng cài đặt nhỏ gọn

 


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LicenseCrawler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat licensecrawler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LicenseCrawler 2.7 build 2665


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá