download Speccy 1.32.774

Speccy

 1.32.774

Download Speccy - Kiểm tra phần cứng máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/08/2020

Speccy cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết nhất của phần cứng máy tính, gồm CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD, loa, ... Những thông số này sẽ giúp bạn chẩn đoán được tình trạng hoạt động hiện thời của máy tính của mình để có các phương án sửa chữa hợp lý nhất.

Quảng cáo

Speccy là ứng dụng giúp bạn kiểm tra và hiển thị thông tin của các phần cứng trên máy tính như: CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD, loa, ...

Speccy cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra và xem các thông tin của các thiết bị phần cứng máy tính hiệu quả. Đặc biệt tiện ích cung cấp các tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.

Thậm chí bạn còn có thể xem lại ngày cài đặt Windows với Speccy chỉ với vài ba thao tác đơn giản. Bạn có thể tham khảo xem ngày cài đặt Windows với Speccy trên hướng dẫn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Cũng là ứng dụng kiểm tra phần cứng hiệu quả, LinX hỗ trợ các CPU của Intel và AMD nhằm mục đích kiểm tra tính ổn định của hệ thống, bên cạnh đó LinX còn có hướng dẫn cụ thể cho những người dùng mới.

Điểm nổi bật của Speccy 1.27.703:

- Nâng cao kiểm tra phát hiện tình trạng chính xác CPU và bo mạch chủ nhiệt độ

- Cải tiến giao diện người dùng

 

Thêm vào đó, Speccy cung cấp và hiển thị cả về nhiệt độ và hiệu suất của các thiết bị phần cứng cho người dùng biết để có thể bao quát và sử dụng máy tính hợp lý. Nhờ Speccy bạn có thể dễ dàng xem thông tin như: Hãng sản xuất và tốc độ của bộ vi xử lý, dung lượng và tốc độ ổ cứng, dung lượng và số lượng RAM,... mà không cần phải vất vả tháo từng thiết bị của máy tính ra để xem.

Sys Properties cũng là phần mềm hỗ trợ kiểm tra thông tin và cấu hình hệ thống máy tính, giao diện của Sys Properties cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin mà bạn cần khá trực quan.


Speccy
Download Speccy - Phần mềm Kiểm tra phần cứng máy tính

Không chỉ cung cấp các thông tin cơ bản và mang tính mô tả như kiểu, mô tả, ký hiệu dung lượng, Speccy còn cho phép theo dõi nhiệt độ tức thời của thiết bị tại thời điểm mà bạn muốn xem, chức năng này sẽ giúp người dùng biết cách tối ưu để tránh quá tải thiết bị và máy tính của mình bền hơn.

Tương tự với Speccy để xem thông tin card màn hình, thông số phần cứng cùng với nhiều thông tin hữu ích khác, bạn có thể sử dụng GPU Z đã khá nổi tiếng. Ưu điểm của GPU Z là có giao diện đơn giản nhưng lại mang đến đầy đủ các thông tin cần thiết cho người dùng.

Speccy sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Các biểu đồ hiển thị số liệu cũng rất sinh động, Các menu tính năng của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra các thiết bị phần cứng trên máy tính. Ngoài ra, Speccy hỗ trợ giao diện với 18 loại ngôn ngữ khác nhau để cho người dùng lựa chọn sử dụng.

cpu z cũng là ứng dụng kiểm tra thông tin phần cứng hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay, cpu z có thể hiển thị thông tin về tình trạng hoạt động của các thành phần CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD... dưới dạng biểu đồ trực quan, cảnh báo khi nhiệt độ CPU lên quá cao.

Hầu hết các lỗi như máy tính, laptop khởi động không lên, hoặc laptop, máy tính khởi động lại liên tục ... đều liên quan tới phần cứng trong máy tính, nguồn điện, ram, CPU ... là những thứ quan trọng nhất quyết định tới việc laptop khởi động không được hay reset lại liên tục không vào được windows

Để kiểm tra cấu hình máy tính, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau, trong đó, sử dụng Speccy cũng là một cách để kiểm tra cấu hình máy tính tốt nhất, các thông số về RAM, CPU hay Phiên bản của hệ điều hành ... đều được chương trình hiển thị rõ ràng và chi tiết.

Những tính năng chính của Speccy:

- Kiểm tra nhiệt độ, hiệu suất thiết bị phần cứng
- Hỗ trợ kiểm tra thông tin nhiều phần cứng.
- Kết quả hiển thị rõ ràng, dễ nhìn
- Hỗ trợ 18 ngôn ngữ.


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Speccy - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Speccy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speccy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá