download Linea Sketch Cho iPhone

Linea Sketch

 Cho iPhone

Download Linea Sketch - Vẽ tranh phác thảo đẹp mắt trên di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/11/2020

Linea Sketch là ứng dụng vẽ tranh dành cho cả người dùng chuyên nghiệp và không chuyên trên nền tảng iOS, đặc biệt ở chỗ là nó mang đến sự cân bằng trong việc phối hợp lực ngón tay và kiểm soát nét vẽ hoàn hảo. Linea Sketch hỗ trợ vẽ, tạo mẫu giao diện ứng dụng, phân cảnh, ghi chú... với bộ công cụ và tính năng khá đa dạng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Linea Sketch

Linea Sketch cho phép người dùng chọn từ nhiều màu sắc được xác định trước hoặc tùy chỉnh màu sắc về cường độ theo ý muốn, các tông màu và sắc thái màu đều được tự động tạo ra giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với mỗi phác thảo, bạn có thể di chuyển, xoay các góc hoặc thay đổi kích thước, tạo các đường thẳng và hình đa giác trên bản vẽ, tự động làm thẳng, bên cạnh đó các layer phong phú nhưng việc sắp xếp đã được đơn giản hóa để giúp bạn thao tác dễ dàng mà không bị nhầm lẫn.

linea sketch

Download Linea Sketch, Vẽ tranh phác thảo đẹp mắt trên di động

Linea Sketch cung cấp nguồn nguyên liệu đa dạng cho việc vẽ phác thảo gồm: các khung lưới truyền thống, đường đẳng tích 3D, phân cảnh và template để thiết kế icon và màn hình iOS. Nếu chưa ưng ý với các đối tượng hay màu sắc bạn có thể sử dụng ngón tay mình để xóa và sửa lỗi, cảm giác như bạn đang sử dụng cục tẩy trên giấy thật mà không bị bẩn tay. Các tác phẩm sau khi hoàn thành có thể xuất dưới dạng tài liệu Photoshop, PNG trong suốt hay nhiều định dạng khác, lưu trên đám mây để truy cập trên nhiều thiết bị.

2. Các đặc điểm chính của Linea Sketch:

- Ứng dụng vẽ tranh phác thảo trên iOS.
- Phối hợp lực ngón tay và kiểm soát nét vẽ.
- Chọn màu, tạo màu dễ dàng.
- Các layer đơn giản hóa có thể dễ dàng sắp xếp.
- Tạo các đường thẳng và hình đa giác.
- Xuất tác phẩm sang nhiều định dạng.

3. App liên quan

MediBang Paint cũng là ứng dụng vẽ truyện trang Nhật Bản được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các nhà thiết kế, họa sĩ, người vẽ truyện tranh, những ai yêu thích anime và văn hóa Nhật Bản, ưu điểm của MediBang Paint là công cụ vẽ đa dạng, gần trăm cọ vẽ khác nhau, phục vụ cho bất kỳ nhiệm vụ nào, từ vẽ phác thảo, vẽ minh họa, hay chân dung... sau đó xuất và chia sẻ tác phẩm của bạn lên đám mây.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Linea Sketch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat linea sketch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Linea Sketch Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Paper 3/5 Vẽ tranh và thiết kế hội họa trên iOS
  • Procreate 3/5 Ứng dụng vẽ phác thảo dành cho iPhone, iPad
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá