download TwistedBrush Tree Studio 2.17

TwistedBrush Tree Studio

 2.17

Download TwistedBrush Tree Studio - Phần mềm vẽ cây 2D chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/10/2018

TwistedBrush Tree Studio là ứng dụng đồ họa giúp người dùng vẽ cây 2D một cách nhanh chóng và dễ dàng. TwistedBrush Tree Studio mang đến bộ công cụ vẽ cây có sẵn vì vậy chỉ trong một thời gian ngắn bạn có thể hoàn thiện hình vẽ một cái cây với nhiều chi tiết phức tạp.

Quảng cáo

Hiện TwistedBrush Tree Studio đang được nhà phát hành tặng bản quyền tới người dùng, nếu bạn đang quan tâm tới phần mềm, tham khảo cách đăng ký bản quyền TwistedBrush Tree Studio tại đây.

TwistedBrush Tree Studio cho phép người dùng thiết kế các bộ phận của cây 2D trên máy tính của mình một cách nhanh chóng và trực quan. Bạn chỉ cần chọn mục muốn vẽ từ danh sách mở rộng, có thể là thân cây, tán lá hoặc đơn giản là các hình đổ bóng.

twistedbrush tree studio

Download TwistedBrush Tree Studio - Phần mềm vẽ cây 2D cực nhanh

TwistedBrush Tree Studio cũng cho phép tải các hình ảnh trên máy tính làm font nền cho bức vẽ, hoặc sử dụng hình những chiếc cây có sẵn để làm hình mẫu cho thiết kế của mình. Sau khi hoàn thành bức vẽ có thể xuất ra nhiều định dạng ảnh khác nhau như JPEG, BMP, GIF, PNG, PCX...

Để ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh hay tạo ảnh nghệ thuật thì ứng dụng PhotoScape sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, ngoài ra, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình

twistedbrush tree studio 2

Tải TwistedBrush Tree Studio - Phần mềm hỗ trợ vẽ cây 2D chuyên nghiệp

Nói tóm lại, TwistedBrush Tree Studio là một phần mềm tiện dụng để thiết kế cây 2D trên máy tính. Nó đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản cho phép bạn mau chóng làm quen và làm chủ phần mềm chỉ trong thời gian ngắn.

Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay, với 2 tính năng chính là sửa và ghép ảnh trong Fotor, người dùng sẽ có thể chèn các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh, sau đó lồng ghép những bức ảnh lại với nhau bằng các khung hình có sẵn độc đáo.


Liên kết tải về - [42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TwistedBrush Tree Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twistedbrush tree studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TwistedBrush Tree Studio 2.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá