download Lines Deluxe Color Ball Cho iPhone

Lines Deluxe Color Ball

 Cho iPhone

Download Lines Deluxe Color Ball - Game xếp bóng Line 98 phiên bản mobile

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/07/2019

Lines Deluxe Color Ball là game trí tuệ quen thuộc trên PC nay đã có phiên bản dành cho điện thoại và máy tính bảng, cách chơi Lines Deluxe Color Ball rất đơn giản, bạn sẽ sắp xếp các quả bóng thành một dòng 5 quả để làm chúng biến mất và ghi điểm.


Quảng cáo

Bàn chơi trên Lines Deluxe Color Ball là một hình vuông gồm 9 hàng, 9 cột, tạo nên 81 ô vuông nhỏ. Người chơi sẽ sắp xếp sao cho ít nhất 5 quả bóng cùng màu nằm trên một hàng ngang, hàng dọc hoặc chéo để ghi điểm. Sau mỗi lần di chuyển sẽ tự sinh ra 3 quả bóng với màu sắc và vị trí ngẫu nhiên. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn không tính toán thật kỹ các nước đi, thì chẳng mấy chốc chúng sẽ lấp đầy các ô và trò chơi sẽ kết thúc.

lines deluxe color ball

 

Download Lines Deluxe Color Ball - Game xếp bóng kinh điển cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Lines Deluxe Color Ball cung cấp đầy đủ các tính năng giống như phiên bản trên PC. Đồng nghĩa với việc người chơi có thể lựa chọn đi lại một nước nếu đi sai. Lựa chọn bật/tắt âm thanh hay ẩn/hiện ba quả bóng nhỏ tiếp théo. Đồng thời bạn cũng có thể thiết lập để lưu trò chơi tự động, để chơi tiếp từ phần chơi cuối cùng.

Diamond Witch Legend Puzzle là game văn phòng trò chơi xếp kim cương cũng được phát triển từ những phiên bản trước đố, Diamond Witch Legend Puzzle được thiết kế với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, gameplay có nhiều đổi mới mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

lines deluxe color ball 2

Tải Lines Deluxe Color Ball cho iPhone - Game xếp bóng Line 98 phiên bản mobile

Mặc dù, hiện nay có rất nhiều thể loại game đồ họa bắt mắt, cách chơi lôi cuốn nhưng Lines Deluxe Color Ball vẫn khẳng định được vị thế của mình. Vậy bạn còn đợi gì nữa hãy trổ tài sắp xếp bóng của mình, để khoe thành tích với bạn bè ngay thôi.

Hiên nay các phiên bản hệ điều hành mới thường đã loại bỏ Line 98 trong danh sách các game mặc định, tuy nhiên bạn vẫn có thể tải Line 98 riêng và cài đặt cho máy tính của mình và thưởng thức một trong những game kinh điển gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ.


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lines Deluxe Color Ball được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lines deluxe color ball là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lines Deluxe Color Ball Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá