download Lotus Cho Android

Lotus

 Cho Android

Download Lotus - Mạng xã hội cho các nhà sản xuất nội dung

Thu Hà  cập nhật: 13/01/2021

Lotus là mạng xã hội do Công ty Cổ phần VCCorp nghiên cứu và phát triển đi theo một hướng hoàn toàn khác biệt, đó là việc lấy nội dung làm trọng tâm, hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung tạo ra được những bài viết chất lượng phục vụ người dùng. Bên cạnh đó Lotus còn giúp người dùng nhận token khi sử dụng và tiêu token theo nhiều cách khác nhau.


Quảng cáo

Mạng xã hội của tập đoàn VCCrorp

Lotus là dự án mạng xã hội sắp ra mắt của tập đoàn VCCorp, không đơn thuần chỉ là một mạng xã hội như zalo hay facebook mà ứng dụng mạng xã hội này mang đến những trải nghiệm tương tác nội dung thú vị cho người dùng, tăng sự liên kết giữa các nhà sản xuất và sáng tạo nội dung với người tiếp nhận. Đặc biệt Lotus hỗ trợ bạn làm giàu với token, với những nội dung càng chất lượng, càng đáng tin cậy thì sẽ nhận được nhiều token từ những người đánh giá.

lotus

Download Lotus, Mạng xã hội cho các nhà sản xuất nội dung

Lotus tích hợp những tính năng rất thú vị như: lấy người dùng làm trọng tâm, cho phép bạn tự tay sắp xếp và làm chủ cách đăng bài, post hình ảnh hay video, thể hiện được ý đồ của bạn; Lotus chưa những nguồn tin xác thực, chống lại nạn fake news đang lan tràn trên những mạng xã hội phổ biến như facebook và tương lai có thể thay thế tốt facebook tại Việt Nam.

 

Tăng cường khả năng tương tác với người nổi tiếng

 

Lotus có hướng đi khác với những mạng xã hội đã có tên tuổi trên thị trường, không phải mạng xã hội, cũng không đơn thuần chỉ là Like và Share các bài viết. Các thành viên đăng ký có thể áp dụng nhiều hình thức chia sẻ như “Đọc”, “Impact”, “Xem”, “Retus”, “Trở thành Fan”... nhằm truyền cảm hứng cũng như khuyến khích người dùng tham gia trực tiếp vào việc theo dõi thần tượng của mình. Hiện tại và trong tương lại, Lotus sẽ sử dụng các công cụ quản trị nội dung để ưu tiên các bài đăng nhiều token với những giá trị có ảnh hưởng tốt tới cộng đồng, chứ không phải những bài gọi là "chỉ đăng cho có" như ở các mạng khác, trong đó người dùng không mấy quan tâm.
 
Thông thường, mạng xã hội là môi trường thuận lợi nhất để những người nổi tiếng và các fan hâm mộ có thể tương tác, giao lưu tốt hơn, là nơi các bên có thể tạo ra những mối quan hệ chặt chẽ hơn, Lotus sẽ đi sâu hơn vào việc thúc đẩy mối quan hệ này thông qua các tính năng như “Check-in cùng Sao” để tạo điều kiện cho các fan chia sẻ các bức ảnh gặp mặt sao trực tiếp lên mục tranh tài (challenge) và cạnh tranh để nhận danh hiệu fan cứng. 
 

 

Tăng cường khả năng tương tác với người nổi tiếng

Chia sẻ nhiều lợi ích tới cộng đồng

 
Lotus cũng đã kết bạn với các hàng hàng không hay liên kết với các hãng du lịch để mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng, chẳng hạn như đặt vé máy bay, nhắc nhở lịch trình bay, đặt trước các tour du lịch để. Nhà phát triển Lotus cũng đã cho trên khải các chiến dịch mang đến những giá trị thiết thức cho cuộc sống, chẳng hạn như chiến dịch về việc tuyên truyền người dùng nâng cao ý thức giảm thiểu việc sử dụng túi ni lông và đồ nhựa, biến rác thành kho báu. Người dùng tham gia Lotus có thể đăng tải các bài biệt bằng hình ảnh với sự hỗ trợ của các format chuyên nghiệp, chẳng hạn Photo Story, Photo Gallery, Media Unit,... với khả năng tác động lớn tới người xem.
 

 

 

Chia sẻ nhiều lợi ích tới cộng đồng

Đăng tải nguồn tin tức có giá trị

 
Lotus nhấn mạnh đến việc đăng tải các tin tức có giá trị, phong phú được tổng hợp từ những nguồn uy tín đề cập đến nhiều mặt của cuộc sống nhằm phục vụ bạn đọc, khác với những thông tin hỗn tạp không có tính xác thực trên nhiều mạng xã hội khác hiện nay, điển hình như Facebook. Mặc dù không quá ồn ào về việc ra mắt, cũng như không quá kỳ vọng vào những mục tiêu lớn, nhưng Lotus đang đi đúng hướng nhờ việc hướng tới cộng đồng. VCCorp cũng cho biết Lotus sẽ từng bước chinh phục những cột mốc cụ thể về việc tăng trưởng số lượng người dùng trong tương lai.

Hãy nhanh tay đăng ký, tạo tài khoản Lotus để tham gia vào mạng xã hội độc đáo này nhé.

 

Các tính năng chính của Lotus:

- Cập nhật nguồn tin tức phong phú và chính xác

- Áp dụng hình thức đăng bài bằng hình ảnh

- Xem tin tức định dạng Video Mutex

- Nhiều dạng chia sẻ, tương tác

- Tăng cường khả năng tương tác với người nổi tiếng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mạng xã hội SkySocial là gì?
  Mới đây, mạng xã hội SkySocial xuất hiện do Sơn Tùng M-TP ra mắt góp phần làm cho mạng xã hội trong nước và quốc tế đa dạng để cho mọi người lựa chọn. Vậy mạng xã hội Mạng xã hội SkySocial là gì?
 • Cách nhắn tin cho bạn bè trên Lotus
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Tính năng nhắn tin cho bạn bè trên Lotus là công cụ tuy đơn giản nhưng lại hết sức tiện lợi nhắm hỗ trợ giúp người dùng tương tác và quản lý nội dung trò chuyện của bạn với Fan - những người dùng đang theo dõi tài khoản của bạn hay cả với những tài khoản mà bạn đang quan tâm.
 • Cách chặn bạn bè trên Lotus mới nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tính năng chặn bạn bè trên Lotus tuy đơn giản và dễ kích hoạt thế nhưng không nhiều người dùng đã biết cách sử dụng, bài viết này của Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác chặn bạn bè, giúp bạn ngừng nhận những tin nhắn, thông báo hay nội dung khó chịu mà bạn không hề quan tâm.
 • Cách tìm bạn trên Lotus
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Tính năng tìm bạn trên Lotus được Vccorp trang bị trên mạng xã hội mới của mình với khả năng gợi ý thông minh, tốc độ xử lý thông tin cao giúp những người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, theo dõi và tương tác với bạn bè hay những người mà mình quan tâm thật nhanh chóng, hiệu quả.
 • Cách đăng bài viết trên Lotus
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Người dùng có thể đăng bài viết trên Lotus theo nhiều định dạng khác nhau, nếu sớm làm quen và khai thác tốt những tính năng có sẵn mà mạng xã hội này cung cấp, sẽ giúp bạn sản xuất nội tốt hơn và nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác từ những người dùng khác, từ đó tăng số lượng token cho bản thân.
 • Hướng dẫn tạo tài khoản ViệtID nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Thông qua thủ thuật tạo tài khoản ViệtID, người dùng sẽ không cần phải tải ứng dụng trên điện thoại mà có thể sử dụng trình duyệt ngay trên máy tính để đăng ký trải nghiệm phiên bản Beta của mạng xã hội Lotus được VCcorp phát hành thật nhanh chóng và hiệu quả bằng 5 bước thực hiện đơn giản.
 • Cách đổi tên tài khoản Lotus
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Với hướng dẫn đổi tên tài khoản Lotus, người dùng có thể dễ dàng tự mình thay đổi tên mặc định được ứng dụng cấp sẵn thành bất cứ cái tên nào mình muốn mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời thực hiện việc này sớm sẽ giúp bạn dành được quyền ưu tiên sử dụng tên tài khoản khi bị trùng với người khác.
 • Cách tạo link giới thiệu trên Lotus
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Với hướng dẫn cách tạo link giới thiệu trên Lotus trong nội dung sau đây, người dùng sẽ dễ dàng tăng thêm khả năng tương tác và số lượng người theo dõi tài khoản mạng xã hội nội dung Lotus, đồng thời có cơ hội nhận được một phần quà hấp dẫn về mình từ chính nhà phát hành Vccorp.
 • Hướng dẫn cài và sử dụng Lotus trên máy tính khi không có điện thoại
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Hướng dẫn cài và sử dụng Lotus trên máy tính sẽ là giải pháp đơn giản giúp những người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng thú vị và hấp dẫn của mạng xã hội nội dung thuần Việt Lotus đang có lượng người quan tâm nhiều nhất hiện nay khi không tiện để sử dụng điện thoại.
 • Quên mật khẩu Lotus lấy lại như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Nếu lỡ quên mật khẩu Lotus, người dùng vẫn có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại, hoặc đơn giản hơn thì bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình để phục hồi mật khẩu đăng nhập mạng xã hội Lotus với chỉ một vài thao tác đơn giản.
 • Cách tạo tài khoản Lotus, mạng xã hội của người Việt
  Hiện nay, Lotus đã trở nên quen thuộc với người dùng Việt, tuy nhiên cách tạo tài khoản Lotus không phải ai cũng biết, nhất là những người mới, chưa đăng ký tài khoản này bao giờ. Để các bạn tạo tài
 • Firefox bổ sung tính năng chặn các mạng xã hội theo dõi người dùng
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Nguồn tin trên Bleepingcomputer cho hay Mozilla đang lên kế hoạch triển khai tính năng mới chặn các mạng xã hội theo dõi người dùng trên trình duyệt "cưng" của mình, theo đó tính năng hiện đang được phát triển, nhiều khả năng sẽ được triển khai trên Firefox 70.
 • Kết nối tài khoản Youtube với mạng xã hội Facebook
  YouTube là trang web mà mọi người có thể tải lên những Video Clip của mình, cũng như xem lại những Video Clip đã được đăng lên. Ngoài ra người dùng còn có thể kết nối tài khoản YouTube của mình với
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lotus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lotus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Minds 3/5 Mạng xã hội kiếm tiền online
 • Golike 3/5 Ứng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá