download Hana Cho Android

Hana

 Cho Android

Download Hana - Ứng dụng kiếm tiền Online

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/03/2021

Hana là ứng dụng hỗ trợ kiếm tiền mặt thông qua các mạng xã hội được yêu thích tại Việt Nam như Facebook, Tik Tok hay Instagram...hiện có 200.000 thành viên Việt Nam đang sử dụng để kiếm tiền tại nhà bằng cách thực hiện các hoạt động like, share, comment, đánh giá, view, sub... cực kỳ đơn giản. Hana hỗ trợ kiếm tiền hằng ngày và nhận tiền qua các hình thức rút thẻ điện thoại, ngân hàng, momo, ví điện tử.. rất nhanh chóng và tiện lợi.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Hana

Với Hana bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại tương đối "xịn" và có kết nối internet hằng ngày là đã có thể kiếm được kha khá tiền, nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được 500 nghìn mỗi ngày. Hình thức kiếm tiền gồm việc like, coment, view, share.. theo danh sách công việc của HANA, hiện đã có hơn 50.000 thành viên từ cộng đồng Hana cải thiện thu nhập với >100.000 vnđ mỗi ngày, số tiền kiếm được có thể quy đổi sang thẻ điện thoại và thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử.

hana

Download Hana cho Android, iPhone, Ứng dụng kiếm tiền Online

Hana cho phép bạn giới thiệu bạn bè cùng làm để có được nhiều tiền hơn, quản lý tài khoản online của mình và xem lịch sử rút tiền. Mỗi tài khoản sẽ được cấp một danh sách công việc, xem việc đã làm và những việc còn lại cần hoàn thành. Đây là ứng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội khá đơn giản và thú vị, bạn có thể kiếm tiền rất nhẹ nhàng mà không mất nhiều công sức.

2. Các đặc điểm chính của Hana:

- Kiếm tiền qua mạng xã hội.
- Hình thức like, coment, view, share.. các bài viết.
- Rút tiền qua ngân hàng, ví điện tử.
- Quản lý tài khoản, danh sách công việc

3. App liên quan

Make Money cho Android cũng là ứng dụng kiếm tiền qua điện thoại bằng cách tải và sử dụng các ứng dụng miễn phí, hay hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng tín dụng, Make Money cho Android cho phép nhận tiền thật thông qua PayPal.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hana được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hana là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Q me 3/5 Săn thẻ cào điện thoại dễ dàng
  • PGBank 3/5 Ứng dụng kiếm tiền, quản lý tiền bạc qua di động
  • Droid LuckyỨng dụng quay số đổi thưởng hấp dẫn
  • CashAppỨng dụng kiếm tiền trực tuyến qua di động
  • BFast BFreeỨng dụng đào bitcoin cho điện thoại Android
  • TozacoỨng dụng kiếm tiền online cho điện thoại Android
  • ClipClapsỨng dụng kiếm tiền online cho điện thoại Android, iPhone
  • GolikeỨng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội
  • Lucky CubeỨng dụng kiếm tiền online cho điện thoại Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá