download Kryptel 8.2.5

Kryptel

 8.2.5

Download Kryptel - Bảo mật file, dữ liệu

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/02/2020

Kryptel là một phần mềm cung cấp giải pháp hoàn hảo trong việc mã hóa dữ liệu, phần mềm này được thiết kế một các khoa học nhất để có thể dễ dàng sử dụng. Tất cả các hoạt động đều được diễn ra hết sức nhanh chóng và đơn giản chỉ trong một cú click chuột.

Quảng cáo

Kryptel chính xác là một phần mềm mã hóa tập tin đơn thuần với những tính năng phong phú rất lý tưởng để bảo vệ dữ liệu của bạn. Chương trình được cung cấp miễn phí với phiên bản Lite nhưng vẫn đầy đủ những tính năng ưu việt nhất như cho phép tùy chọn các loại mã hóa và giải mã, cung cấp tính năng kéo-thả file rất tiện dụng, các tính năng sao lưu quản lý file chuyên nghiệp.

tai kryptel

Download Kryptel - Bảo mật file, dữ liệu

Kryptel hỗ trợ các bộ mã hóa cao cấp như Blowfish, AES và DES. Tính năng chia nhỏ file cũng nằm trong phiên bản Lite này giúp bạn có thể dễ dàng chia những file có kích thước lớn để gửi qua internet mà vẫn đảm bảo an toàn.

Những cải tiến mới của Kryptel 8.2.5:

- Update các tính năng có trong phiên bản trước đó

Kryptel được xây dựng với một giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, cửa sổ được chia làm 2 phần riêng biệt giúp bạn quản lý file được dễ dàng hơn. Các chức năng mã hóa được thực hiện một cách nhanh chóng, việc của bạn là chỉ việc chọn tập tin hoặc thư mục mong muốn, đặt mật khẩu cho riêng mình và Kryptel sẽ làm công việc còn lại.

Tuy nhiên để có thể hiểu hết được những tính năng chuyên sâu của phần mềm này, bạn cần có thời gian để dần làm quen và trải nghiệm các tùy chỉnh phức tạp hơn. Qua quá trình sử dụng, dần dần mức độ bảo mật dữ liệu của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn vì Kryptel hỗ trợ rất nhiều các tính năng mạnh mẽ.

Những tính năng nổi bật của Kryptel:

- Hỗ trợ các thuật toán mã hóa cao cấp như AES, DES, Blowfish để bảo vệ tập tin.
- Hỗ trợ chia nhỏ file dữ liệu đã mã hóa.
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
- Hoạt động ổn định và nhanh chóng.


Liên kết tải về - [17.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kryptel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kryptel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá