download Magento Community Edition 2.1.0

Magento Community Edition

 2.1.0

Download Magento Community Edition - Quản lý và điều hành cửa hàng trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/10/2017

Magento Community Edition là nền tảng thương mại điện tử cung cấp tất cả các tính năng cần thiết đối với một cửa hàng trực tuyến, cùng nhiều tùy chọn cấu hình hỗ trợ người dùng cải thiện mô hình cửa hàng theo hình thức kinh doanh hay yêu cầu dự án bất kỳ, cũng như tiết kiệm chi phí quản lý cửa hàng.

Quảng cáo

Magento Community Edition cung cấp một bảng điều khiển gồm tất cả các cài đặt, đồng thời trợ giúp các quản trị viên quản lý tình hình kinh doanh thực tế của công ty như quản lý tag, so sánh đối chiếu các sản phẩm, sắp xếp sản phẩm theo các tag và danh mục, khai thác tiện ích giỏ hàng hay tạo báo cáo, quản lý kho hàng, v.v.

CloudRetail cũng là nền tảng website quản lý bán hàng trực tuyến dành cho các đại lý, nhà phân phối, các điểm bán lẻ, chuỗi cửa hàng bán buôn bán lẻ… ưu điểm của CloudRetail là khả năng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị và tích hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây.


Magento Community Edition
Download Magento Community Edition - Phần mềm Quản lý và điều hành cửa hàng trực tuyến

Ngoài ra, Magento Community Edition còn hỗ trợ các tính năng quản lý tiện dụng khác như quản lý giá sản phẩm, quản lý chiết khấu, khuyến mãi, quản lý ảnh sản phẩm, đặc điểm của sản phẩm, phương pháp vận chuyển, cổng thanh toán, cũng như quản lý khách hàng, đơn hàng, hóa đơn, thuế, dòng tiền, danh sách cần xử lý, v.v.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng hỗ trợ quản lý bán hàng trực tuyến hiệu quả, ưu điểm của Phần mềm quản lý bán hàng Sapo là có nhiều phân hệ quản lý cùng các tính năng cần thiết cho người dùng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Các tính năng chính của Magento Community Edition:

- Nhiều tùy chọn cấu hình.

- Quản lý tag, đối chiếu sản phẩm.

- Sắp xếp sản phẩm theo tag và danh mục.

- Quản lý giá sản phẩm.

- Quản lý chiết khấu / khuyến mãi / ảnh sản phẩm, v.v.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Magento Community Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magento Community Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magento community edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magento Community Edition 2.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá