download TopSales Basic 7.64

TopSales Basic

 7.64

Download TopSales Basic - Quản lý bán hàng trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/10/2018

TopSales Basic là phần mềm quản lý bán hàng hữu ích cung cấp cho bạn các giải pháp bán hàng tự động, quản lý khách hàng cũng như gửi các email nhằm mục đích maketing một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ phân tích dữ liệu khách hàng theo nhiều danh mục khác nhau.

Quảng cáo

TopSales Basic cho phép bạn quản lý tất cả các thông tin quan trọng của công ty bạn tại nhà, nó đặc biệt hữu dụng khi bạn là nhà quản trị doanh nghiệp. Chương trình gồm một cơ sở dữ liệu các địa chỉ liên lạc, lịch và các danh sách việc làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý bán hàng, tìm kiếm, khai thác thông tin khách hàng thì đây là câu trả lời tuyệt vời cho bạn.

download topsales basic

Download TopSales Basic phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

TopSales Basic là ứng dụng thông minh hỗ trợ bạn tạo ra các bản báo cáo, quản lý tài khoản ngân hàng. Phần mềm sẽ tạo một danh sách để gửi thư điện tử và báo cáo lại cho bạn để thống kê, phân tích công việc kinh doanh của bạn, kiểm soát hàng tồn kho và nhiều hơn thế nữa.

TopSales Basic cũng có thể được sử dụng để phân loại khách hàng theo thông tin chương trình thu thập được theo cách danh mục khác nhau như tuổi tác, giới tính, mã vùng, chức vụ, có 40 lĩnh vực khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể phân loại khách hàng theo các danh mục tự tạo của mình vào cơ sở dữ liệu chương trình.

TopSales Basic với giao diện người dùng thân thiện và hệ thống menu đa dạng, hoàn toàn dễ dàng sử dụng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người sử dụng. Sử dụng TopSales Basic  cho công việc của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

So với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet của Việt Nam thì TopSales Basic cũng được đánh giá khá cao. Các bạn hoàn toàn có thể tải KiotViet để sử dụng cũng như so sánh giữa 2 phần mềm bán hàng khá hiệu quả này.

Các tính năng chính của TopSales Basic:

- Quản lý danh sách khách hàng hiệu quả.
- Tạo các bản báo cáo, thống kê về doanh số của doanh nghiệp.
- Tìm kiếm, phân loại khách hàng theo các chỉ mục khác nhau.
- Gửi các email theo danh sách hoàn toàn tự động để marketing hiệu quả.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.


Liên kết tải về - [9.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TopSales Basic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat topsales basic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TopSales Basic 7.64


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DIP CRM.NET 3/5 Quản lý hệ thống khách hàng
  • BEE CRM 3/5 Quản lý, chăm sóc khách hàng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá