download Magic Jigsaw Puzzles cho Android

Magic Jigsaw Puzzles

 cho Android

Download Magic Jigsaw Puzzles - Game trí tuệ xếp hình cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/10/2018

Magic Jigsaw Puzzles là game ghép hình với hơn 20 ngàn hình ảnh HD thú vị để thư giãn và giải trí, các hình ghép đều lấy từ kho ảnh National Geographic, Sony Pictures và Cartoon Network được bổ sung mới mỗi ngày, tải Magic Jigsaw Puzzles để tìm hiểu lý sao trò chơi thu hút tới chục hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới.


Quảng cáo

Magic Jigsaw Puzzles cho Android mang đến cho người chơi một thế giới đầy màu sắc với các câu đố ghép hình thú vị. Game là một bộ sưu tập được cập nhật liên tục hàng ngày và hiện có tới hàng ngàn bức ảnh về các thắng cảnh khắp hành tinh. Bạn cũng có thể sử dụng Magic Jigsaw Puzzles như một trò tiêu khiển cho gia đình quây quần bên nhau.

magic jigsaw puzzles

 

Download Magic Jigsaw Puzzles - Game giải đố cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong Magic Jigsaw Puzzles cho iPhone sẽ có 5 cấp độ với thử thách tăng dần, hãy bắt đầu từ cấp độ dễ dành cho người mới và trở thành một bậc thầy ghép hình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo câu đố với hình ảnh của riêng mình và chia sẻ với bạn bè hoặc cộng đồng trò chơi. Tham gia các giải đấu và game hàng tuần, cạnh tranh với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Block Puzzle Jewel cũng là game xếp hình lấy ý tưởng từ những trò chơi trên máy điện tử cầm tay, Block Puzzle Jewel có thiết kế giao diện rực rỡ và bắt mắt, lối chơi quen thuộc rất dễ làm quen với nhiều thử thách thú vị.

magic jigsaw puzzles 2

Tải Magic Jigsaw Puzzles - Game trí tuệ xếp hình cho di động

Bộ sưu tập các câu đố trong Magic Jigsaw Puzzles là những bức tranh thuộc nhiều chủ đề như động vật, tranh chân dung, cảnh quan thiên nhiên. Cùng với đó là kho nhạc tuyệt vời, phục vụ nhu cầu âm nhạc của tất cả mọi người, trong mọi hoàn cảnh. Game có cơ chế điều khiển đơn giản dễ dàng giải quyết các câu đố.

Daredevil Dynamite là tựa game hành động arcade với lối chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, trong Daredevil Dynamite nhiệm vụ của bạn là đạp xe và ăn thật nhiều vật phẩm để ghi điểm trong một khoảng thời gian nhất định trước khi khối thuốc nổ sau lưng được kích hoạt.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Jigsaw Puzzles được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic jigsaw puzzles là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Jigsaw Puzzles cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Puzzle Heart 3/5 Game giải đố match-3 cho di động
  • Polysphere 3/5 Game xếp hình trí tuệ cho di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá