download Polysphere Cho Android

Polysphere

 Cho Android

Download Polysphere - Game xếp hình trí tuệ cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/12/2018

Polysphere là game giải đố hoàn toàn mới giúp người chơi rèn luyện trí não một cách hiệu quả, cách chơi của Polysphere cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần vuốt để xoay câu đố cho đến khi nhìn thấy một bức tranh hoàn chỉnh.


Quảng cáo

Polysphere cho Android là trò chơi giải đố 3D miễn phí được cung cấp bởi nhà phát hành game nổi tiếng Playgendary. Trong game, người chơi sẽ có nhiều mảnh ghép được đặt trên không trung và mục tiêu của bạn xoay đám hình này cho đến khi tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh.

polysphere

 

Download Polysphere - Game giải đố hấp dẫn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Polysphere cho iPhone mang tới cho người chơi nhiều câu đố hình ảnh để thử sức khả năng phán đoán và trí tưởng tượng của mình. Đó bao gồm các bức tranh về động vật, thực vật và nhiều yếu tố khác. Nếu bạn đang tìm một trò chơi để thử thách và thư giãn nhẹ nhàng thì Polysphere là lựa chọn rất đáng để trải nghiệm.

Baby Tiger Care là một trò chơi nuôi thú ảo trên di động hấp dẫn. Tựa game Baby Tiger Care mang đến cho bạn giây phút cực kỳ thư giãn với cách chăm sóc một cô nàng hổ đỏng đảnh, không chịu nghe lời. Trò chơi sở hữu đồ họa sinh động, hình ảnh bắt mắt dễ thương.

polysphere 2

Tải Polysphere - Game xếp hình trí tuệ cho di động

Những bức hình trong Polysphere đều là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trông giống như hiệu ứng kính màu 3D. Game được xây dựng với đồ họa đẹp mắt, kết hợp với đó là hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng, phù hợp cho những giờ giải trí thư giãn.

Candy Legend cũng là game xếp hình kẹo ngọt trên các thiết bị di động với lối chơi thú vị, với hàng trăm cấp độ chơi để lựa chọn, Candy Legend có đồ họa đẹp, giúp phát huy trí tưởng tượng cho người chơi trong những tình huống cụ thể.


Liên kết tải về - [35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Polysphere được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat polysphere là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Polysphere Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wood Block 3/5 Game trí tuệ xếp hình khối gỗ
  • Line Puzzle 3/5 Game trí tuệ giải đố thách thức người chơi
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá