download One Line Cho Android

One Line

 Cho Android

Download One Line - Tổng hợp game giải đố, xếp hình cực hay cho mobile

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/12/2018

One Line là bộ sưu tập các minigame cổ điển hay nhất dành cho di động, tải One Line bạn sẽ có cơ hội thử thách với các game trí tuệ như Online Line, Block Puzzle, Bubble Shooter, Merge Bock hay 2048 - kẻ giết thời gian hoàn hảo.


Quảng cáo

Một trong những tựa game được nhiều người chơi yêu thích trong One Line cho Android đó là vẽ đường liền mạch. Tham gia game giải đố miễn phí này, bạn chỉ cần đặt tay lên màn hình, vẽ một đường liền mạch đi qua tất cả các điểm cho trước mà không bị đứt quãng. Trò chơi có nhiều cấp độ khó và hàng trăm level để bạn chinh phục.

one line

Tải One Line - Kho game trí tuệ hấp dẫn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh đó phải kể tới là minigame Block Puzzle, người chơi One Line sẽ thực hiện việc kéo các khối để di chuyển chúng. Cố gắng để tạo các hàng được nấp đầy theo chiều dọc hoặc chiều ngang bằng cách xoay các khối một cách hợp lý. Tựa game có lối chơi khá giống với trò xếp gạch tuy nhiên hình ảnh cũng như gameplay có nhiều thay đổi và cải tiến lạ mắt.

Candy Line Deluxe là tựa game xếp hình kẹo ngọt lôi cuốn người chơi ở nhiều lứa tuổi nhờ có đồ họa đẹp mắt, để dành chiến thắng trong mỗi màn chơi Candy Line Deluxe bạn cần phải xếp ít nhất 3 viên kẹo cùng màu thành hàng và làm chúng biến mất.

one line 2

Download One Line - Tổng hợp game giải đố, xếp hình cực hay cho mobile

Hoặc bạn cũng có thể thử sức với trò bắn bóng trong One Line với cách chơi đơn giản nhưng khó phá đảo. Bạn chỉ cần chạm vào vị trí muốn bắn quả bóng để nhóm 3 hoặc nhiều hơn các quả bóng có màu sắc giống nhau khiến chúng nổ tung...

Prize Claw là một game giải trí miễn phí trên di động cho phép người chơi gắp thú bông và nhiều vật phẩm thú vị, game Prize Claw được thiết kế với hình ảnh 3D, cách chơi đơn giản với nhiều nhiệm vụ thách thức.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm One Line được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat one line là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

One Line Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Polysphere 3/5 Game xếp hình trí tuệ cho di động
  • Wood Block 3/5 Game trí tuệ xếp hình khối gỗ
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá