download Animal Cove cho Android

Animal Cove

 cho Android

Download Animal Cove - Game giải đố trên điện thoại

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/10/2018

Animal Cove là game trí tuệ giải đố phong cách match-3 trong đó người chơi cần giải quyết các câu đố để xây dựng và trang trí một thiên đường nhiệt đới cho những người bạn động vật biết nói, đồng thời khám phá bí mật ẩn giấu trên đảo.

Quảng cáo

Tham gia Animal Cove for Android, người chơi sẽ được gặp gỡ và làm quen với bạn chó bảnh bao, bạn mèo đáng yêu và chú gấu trúc biết hát. Hãy cùng với những người bạn động vật khám phá hòn đảo, tham gia hàng trăm cuộc phiêu lưu lôi cuốn và tìm hiểu sự thật về những điều bí ẩn trên hòn đảo.

animal cove

Download Animal Cove - Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Là người duy nhất có thể nghe thấy những người bạn động vật nói chuyện, người chơi Animal Cove cho iPhone sẽ phải giúp họ xây dựng một môi trường sống lý tưởng, đi chơi và tương tác với các loài động vật để họ thực hiện nhiều hành động hài hước và chia sẻ những gì có trong tâm trí chúng.

Cũng là game nối 3 nhưng Gemmy Lands sẽ đưa người chơi khám phá vùng đất Gemmy xinh đẹp, thưởng thức từng level của Gemmy Lands với những thách thức độc đáo để tìm thấy kho báu bí ẩn.

animal cove 2

Tải Animal Cove - Game xếp hình match -3 cho di động

Trong quá trình khám phá hòn đảo Animal Cove, người chơi sẽ gặp những bí ẩn và các vấn đề mà chỉ bạn mới có thể giải quyết. Animal Cove chính là nơi để bạn chinh phục những câu đố match-3 để thúc đẩy câu chuyện và giải quyết mọi bí ẩn trong khi xây dựng hòn đảo.

Nếu yêu thích những game đơn giản vui nhộn thì plant vs zombie sẽ là thích hợp nhất cho bạn với nhiệm vụ trồng cây bắn ma khá thú vị, đặc biệt plant vs zombie có đồ họa ấn tượng với những hình ảnh đầy màu sắc


Liên kết tải về - [135,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Animal Cove được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat animal cove là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Animal Cove cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Scale 3/5 Game trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
  • Monument Valley 3/5 Game trí tuệ giải cứu công chúa trên điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá