download Master Bubbles Cho Android

Master Bubbles

 Cho Android

Download Master Bubbles - Game giải trí match-3 trên mobile

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/04/2019

Master Bubbles là một game bắn bong bóng thú vị có đồ họa đẹp và đầy màu sắc trên mobile. Tham gia Master Bubbles, người chơi được thưởng thức những câu đố và rèn luyện trí não.


Quảng cáo

Chào mừng bạn đến với Master Bubbles, trận chiến của những quả bong bóng đầy màu sắc. Tham gia trò chơi bắn súng vui nhộn, đập vỡ tất cả bong bóng và khám phá hàng nghìn cấp độ của trò chơi

master bubbles

Tải Master Bubbles - Game bắn bong bóng trên mobile

Mục tiêu của người chơi trong Master Bubbles là phải kết hợp ít nhất 3 quả bóng cùng màu để chúng nổ và biến mất trong bảng, người chơi sẽ phải lên chiến lược để nổ tất cả các quả bóng mà ít sử dụng số lần bắn bóng nhất.

Pinkfong Baby Shark là game dành cho trẻ em mô phỏng bài hát nổi tiếng khắp thế giới về gia đinh cá mập. Tải Pinkfong Baby Shark bé sẽ được gặp lại những chú cá mập quen thuộc và tham gia vào các hoạt động giải trí vui nhộn

Master Bubbles có đồ họa đẹp và hiệu ứng nổ thú vị, bắt mắt. Gameplay cổ điển với hình thức match-3 vui nhộn, cho người chơi thưởng thức, giải trí sau những công việc căng thẳng mà không tốn thời gian.

Đây là một câu đố hoàn hảo để chơi mà không cần có wifi hay internet, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Master Bubbles là trò chơi bóng bóng miễn phí với nhiều cấp độ và thử thách, trò chơi rất dễ gây nghiện.

master bubbles 2

Download Master Bubbles - Game giải trí match-3 trên mobile

Tính năng nổi bật của game Master Bubbles

- Đồ họa và hiệu ứng thú vị

- Gameplay cổ điển, vui nhộn

- Khám phá hàng nghìn cấp độ và thử thách

- Game miễn phí

- Nổ 7 quả bóng trở lên sẽ có được FIREBALL

Hãy tải và tham gia Master Bubbles để trở thành một chiến lược gia trong việc thổi bay tất cả bong bóng, hoàn thành nhiệm vụ để tăng cấp và tiến lên trong trò chơi vui nhộn này.

Balls VS Lasers là một trò chơi casual miễn phí đơn giản với chùm tia laser và bóng được phát triển bởi Nagastudio, tải Balls VS Lasers, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp với màu sắc của những tia laser và độ khó của game.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Master Bubbles được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat master bubbles là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Master Bubbles Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá