download Mẫu bệnh án bỏng File DOC

Mẫu bệnh án bỏng

 File DOC

Download Mẫu bệnh án bỏng - Hồ sơ theo dõi điều trị bỏng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/10/2017

Mẫu bệnh án bỏng là một trong số những mẫu bệnh án được các cơ sở y tế lập ra và ứng dụng khi có các bệnh nhân bỏng vào nhập viện. Mẫu bệnh án bỏng này nêu rõ và cung cấp đầy đủ những thông tin của người bệnh cũng như tình trạng bỏng của bệnh nhân đồng thời hỗ trợ cụ thể hóa những chuẩn đoán và hướng điều trị của bác sĩ cũng như tổng kết bệnh án dễ dàng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những bênh án cũng như những nội dung và vấn đề có liên quan, các bạn có thể sử dụng khi có nhu cầu.

Quảng cáo

Mẫu bệnh án bỏng bao gồm đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cụ thể về sở y tế, bệnh viện, khoa giường nắm. Cùng với đó là hoàn thiện những thông tin hành chính có trong bệnh án, bao gồm đầy đủ thông tin chi tiết của bệnh nhân, tiếp đến là mục quản lý người bệnh, chuẩn doán người bệnh, tình trạng ra viện tất cả đều được cung cấp thông tin cụ thể đầy đủ và rõ ràng nhất. Qua mẫu bệnh án bỏng này không chỉ bác sĩ dễ dàng theo đõi được tình trạng bệnh nhân mà người nhà cũng có thể nắm bắt được tình hình và có những phương pháp chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.

Mẫu bệnh án bỏng
Download mẫu bệnh án bỏng 

Với mẫu bệnh án bỏng được cung cấp đầy đủ thông tin các bác sĩ cũng dễ dàng kiểm soát được tình hình sức khỏe cũng như quá trình phục hồi của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Hầu hết đối với những bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế và các phòng khám, bệnh viên đều sẽ được điều trị và theo dõi sát sao tình trạng bệnh tật thông qua bệnh án. Những hồ sơ bệnh án này sẽ được lưu trữ tại bệnh viên cũng như bệnh nhân có thể giữ để quá trình điều trị quay lại khám sẽ thấy rõ được mức độ phát triển của bệnh.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bệnh án khác như mẫu bệnh án truyền nhiễm được sử dụng phổ biến tại các khoa truyền nhiễm của bệnh viện, mẫu bệnh án truyền nhiễm ghi lại nội dung tình hình bệnh tật và phương hướng điều trị của bệnh nhân do bác sĩ điều trị thực hiện.

Tương tự là mẫu bệnh án răng hàm mặt cũng là mẫu hồ sơ bệnh nhân do bệnh viện lập ra để theo dõi tình hình bệnh nhân từ khi nhập viện đến khi xuất viện, mẫu bệnh án răng hàm mặt được đăng tải dưới đây đầy đủ, các bạn có thể lưu lại để tham khảo và sử dụng dễ dàng.

Ngoài mẫu bệnh án bỏng còn có rất nhiều những phiếu cũng như mẫu giấy tờ được sử dụng trong bệnh viện bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết để ứng dụng hợp lý nhất. Mẫu tờ khai điều trị, mẫu phiếu điện tim cùng với rất nhiều những mẫu giấy tờ khác. Các mẫu này rất dễ thực hiện và hoàn thành nhanh chóng ứng dụng cho công việc đơn giản nhất.


Liên kết tải về - [152 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách nộp hồ sơ thuế qua mạng
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nộp hồ sơ thuế qua mạng bằng phần mềm QTTNCN, giúp tiết kiệm thời gian quý giá thay vì phải đến tận nơi cơ quan thuế để nộp. Mời các bạn theo dõi.
 • Cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật trong hồ sơ xin việc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sơ yếu lý lịch tự thuật là một trong những phần không thể thiếu khi bạn làm đơn xin việc, có nhiều người đã có sự nhầm lẫn giữa Sơ yếu lý lịch và cv xin việc nhưng nội dung của Sơ yếu lý lịch mang tính bao quát và tóm lược hơn. Để giúp bạn đọc dễ dàng hình dung hơn về cách viết Sơ yếu lý lịch Tải Miễn Phí đã cập nhật chi tiết nội dung hướng dẫn, bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.
 • Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS là cách để thầy cô có thể tìm kiếm nhanh tên của các học sinh. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tìm hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS.
 • Cách viết hồ sơ xin việc vào công ty
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Viết hồ sơ xin việc vào công ty đôi khi cũng không phải là một việc dễ dàng, nhất là với những bạn chưa có kinh nghiệm hay mới tốt nghiệp ra trường, một hồ sơ xin việc tốt sẽ để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng cũng như giúp nâng cao khả năng tuyển dụng thành công bên cạnh những ký năng mình có, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc vào công ty tốt nhất.
 • Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?
  Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe
 • Hồ sơ xin việc tốt nên tránh 5 lỗi sau
  Để có thể được xem xét vào vị trí làm việc của một cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang tuyển dụng, đòi hỏi các bạn phải chuẩn bị tốt hồ sơ xin việc của mình, theo đó, các bạn cần biết những lỗi cụ
 • Cảm nhận về mùa xuân trong thơ Hồ Chí Minh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Hồ Chí Minh không chỉ là nhà chính trị, quân sự tài ba kiệt xuất mà còn là nhà văn, nhà thơ lớn, người có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền văn học Việt Nam. Nếu theo dõi thơ Bác, ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh thiên nhiên đẹp đẽ, thuần khiết: ánh trăng, dòng sông, cây cối, cánh chim…. Vận dụng những hiểu biết của mình, anh chị hãy trình bày cảm nhận về mùa xuân trong thơ Hồ Chí Minh
 • Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS
  Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể thao tác chỉnh sửa, cập nhật tốt hơn. Giúp sửa hoặc xóa hồ sơ của những học sinh lưu ban, thôi học hoặc bảo lưu... Đọc bài viết sau để biết cách
 • Hồ sơ nhập học vào lớp 1 gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Kỳ tuyển sinh 2017 - 2018 đã chính thức bắt đầu, theo đó, những thông tin về tuyển sinh lớp 1 cũng được nhiều phụ huynh quan tâm, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp những thông tin về hồ sơ nhập học vào lớp 1 để các phụ huynh có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ một cách kỹ lưỡng, đúng với quy định chung.
 • Xem phim Ông Trùm, Ưng Hoàng Phúc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Phim Ông Trùm là một trong số những Drama hay và hấp dẫn nhất. Bộ phim nói về cuộc sồng giang hồ, loạn lạc cùng những ganh đua đố kỵ ngay khi được thả tự do với mong muốn quay lại cuộc sống bình dị nhưng quá nhiều điều khiến nhân vật Phúc Cọp phải ra tay hành động. Các bạn cùng theo dõi từng tập để biết thêm chi tiết cũng như những tình huống dấp dẫn của phim nhé.
 • Cách chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên PC
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là tựa game chiến thuật mới của SohaGame, bạn muốn trải nghiệm Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên máy tính? Không hề khó với phần mềm giả lập Bluestacks, theo dõi các bước hướng dẫn thực hiện dưới đây để thực hiện dễ dàng hơn nhé.
 • Hồ sơ xin việc giáo viên gồm những gì?
  Bài viết này sẽ giới thiệu đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xin việc giáo viên để những ai đang có ý định xin việc giáo viên có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ để nhanh chóng hoàn tất thủ tục theo
 • Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS
  Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS là bước khởi đầu để tạo hàng loạt hồ sơ cho học sinh trong lớp, khối hoặc toàn trường. Đăng nhập SMAS và làm theo hướng dẫn sau đây để thêm mới học sinh trong
Mẫu bệnh án bỏng - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bệnh án bỏng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bệnh án bỏng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bệnh án bỏng File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá