download Mẫu bệnh án sản khoa File DOC

Mẫu bệnh án sản khoa

 File DOC

Download Mẫu bệnh án sản khoa - Theo dõi điều trị bệnh tại khoa sản

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/10/2017

Mẫu bệnh án sản khoa là một trong số những mẫu bệnh án được sử dụng tại khoa sản, hỗ trợ tối đa công tác khám chữa và điều trị bệnh. Mẫu bệnh án sản khoa cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân chi tiết của người bệnh cũng như tình trạng bệnh nhân trước khi khám và kết quả bệnh khi đã khám cùng với đó là quá trình chữa bệnh tất cả được tổng hợp và cung cấp cụ thể nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu bệnh án sản khoa để có thể sử dụng tiện lợi nhanh chóng và đúng chuẩn nhất.

Quảng cáo

Đối với mẫu bệnh án sản khoa bao gồm đầy đủ những nội dung thông tin về sở y tế cũng như bệnh viện và khoa cũng như giường nằm, những thông tin này được viết rõ ràng, chi tiết để tránh sự nhầm lẫn. Cùng với đó là những thông tin hành chính, tên bênh nhân, nghề nghiệp tuổi, các thông tin cá nhân, địa chỉ cụ thể cùng với nơi làm việc. Tùy thuộc vào từng bệnh nhân có những thông tin về đối tượng và bảo hiểm y tế và giá trị của bảo hiểm cùng với những thông tin chi tiết về địa chỉ người nhà để báo tin khi cần thiết.

Mẫu bệnh án sản khoa
Download mẫu bệnh án sản khoa 

Mẫu bệnh án sản khoa còn cung cấp đầy đủ những thông tin về quản lý người bệnh cũng như chuẩn đoán và nêu rõ tình trạng khi ra viện. Trong những vấn đề này được cung cấp thông tin bằng cách hệ thống qua bảng cũng như đánh dáu và viết số thích hợp nhất để có thể nhìn rõ được tình trạng bệnh nhân. Đồng thời qua mẫu bệnh án này bác sĩ cũng dễ dàng đưa râ những phương hướng chữa bệnh hợp lý và đem đến kết quả tốt nhất cho người bệnh. Trong mẫu bệnh án sản khoa còn có sự xác nhận thông tin của giám đốc bệnh viện cũng như trưởng khoa đảm bảo những thông tin chính xác và đáp ứng đúng nhu cầu.

Ngoài mẫu bệnh án sản khoa còn rất nhiều những mẫu giấy tờ hay mẫu bệnh án các khoa khác bạn có thể tham khảo như mẫu bệnh án nhi khoa hay mẫu bệnh án nội khoa, mẫu bệnh án răng hàm mặt cùng với rất nhiều những giấy tờ có liên quan khác. Với những ai đang có nhu cầu vào làm việc tại khoa răng hàm mặt thì việc tìm hiểu nội dung hay cách ghi chép mẫu bệnh án răng hàm mặt là rất cần thiết để chủ động trong công việc.

Bên cạnh đó mẫu bệnh án truyền nhiễm cũng là hồ sơ theo dõi bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm được sử dụng riêng tại khoa truyền nhiễm, trong mẫu bệnh án truyền nhiễm cần ghi lại đầy đủ các thông tin cá nhân của bệnh nhân, thông tin khám chữa bệnh từ khi nhập viện cho đến khi ra viện do chính bác sĩ điều trị phụ trách.


Liên kết tải về - [159 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu bệnh án sản khoa - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bệnh án sản khoa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bệnh án sản khoa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bệnh án sản khoa File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá