download Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 Phiên bản doc

Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017

 Phiên bản doc

Download Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 - Mấu đơn yêu cầu cấp thẻ BHYT năm 2017

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/08/2017

Bài viết này sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017, nếu như bạn thuộc diện được cấp thẻ BHYT hoặc đóng BHYT theo đúng quy định, bạn có thể làm đề nghị để được cấp thẻ theo đúng nguyện vọng, mong muốn của bản thân.

Quảng cáo

Thẻ bảo hiểm y tế sẽ giúp các bạn giảm bớt được chi phí khám chữa bệnh, vì vậy, nếu như bạn đã tham gia bảo hiểm y tế nhưng chưa được cấp thẻ, bạn có thể tham khảo và sử dụng mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 để người tham gia đóng bảo hiểm y tế có được thẻ theo đúng thời hạn quy định, giúp cho quy trình khám chữa bệnh không bị gián đoạn.

Trong trường hợp bị mất sổ bảo hiểm xã hội, bạn có thể làm đơn đề nghị cấp sổ BHXH gửi lên cơ quan BHXH tỉnh nơi bạn đang sinh sống để được xem xét và cấp lại sổ BHXH trong thời gian sớm nhất. Nội dung của đơn đề nghị cấp sổ BHXH cần ghi rõ thông tin cá nhân của người mất sổ bảo hiểm.

mau de nghi cap the bhyt nam 2017

Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 là một mẫu được sử dụng chung cho tất cả các đối tượng tham gia đóng bảo hiểm y tế, bạn có thể tham khảo mẫu để sử dụng, yêu cầu, đề nghị được cấp thẻ đúng theo thời gian quy định.

Nếu bạn đi khám chữa bệnh theo chế độ bảo hiểm y tế nhưng chưa được thanh toán tiền luôn, bạn phải làm giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội để được xem xét và trả số tiền bảo hiểm xã hội theo đúng quy định chung hiện nay. Nội dung của giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội cần ghi rõ các phần khám chữa bệnh chi tiết và số tiền đã bỏ ra.

Đối với những ai đang tham gia bảo hiểm y tế, mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 là một thông tin hữu ích giúp các bạn có thể có được cấp thẻ bảo hiểm y tế theo đúng hạn để bạn phục vụ cho việc khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đề nghị cấp thẻ bhyt năm 2017 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá