download MBBank Cho Android

MBBank

 Cho Android

Download MBBank - Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/11/2018

Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.


Quảng cáo

Hiện nay, lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam đang được đầu tư mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng đó, ngay từ năm 2017, MBBank đã đẩy mạnh phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại và ra mắt nhiều ứng dụng ngân hàng số tiện ích như: MB Plus, MB Bank, MB Bank Business...

mbbank

 

Download MB Bank - Ứng dụng ngân hàng điện tử MBBank cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trải nghiệm giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi cùng ứng dụng ngân hàng điện tử MB Bank. Tiện ích được thiết kế với tốc độ xử lý nhanh, đơn giản dễ sử dụng, bảo mật và nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng. Thông qua MB Bank, bạn có thể truy vấn thông tin số dư tài khoản, dư nợ các khoản vay, tài khoản ký quỹ, thư tín dụng, tiền gửi, bảo lãnh đồng thời truy vấn giao dịch cũng như sao kê tài khoản.

MB Bank cũng cho phép thực hiện các giao dịch chuyển, chẳng hạn như chuyển tiền đến người thụ hưởng có STK cùng ngân hàng MB, chuyển tiền đến người thụ hưởng có STK thuộc ngân hàng trong nước khác... Hơn nữa, việc thanh toán hoá đơn thông qua ứng dụng cũng vô cùng thuận tiện. Bạn sẽ dễ dàng chỉ trả cho các loại hóa đơn thiết yếu như: điện, nước, cab truyền hình, internet, điện thoại di động, điện thoại cố định, nạp tiền điện thoại, vé máy bay, thẻ tín dụng, các khoản vay.

mbbank 2

Tải MBBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng Quân đội

Đây cũng là những tính năng được tích hợp trên các ứng dụng BIDV trong trường hợp khách hàng mở tài khoản và sử dụng tiện ích của ngân hàng, hơn nữa BIDV còn cho ra mắt ứng dụng giúp khách hàng có thể rút tiền ATM mà không cần thẻ cũng như thanh toán qua mã QR.

Sử dụng các tiện ích mobile banking của MBBank, giờ đây khách hàng không cần phải tới trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện các giao dịch tài chính, bao gồm việc truy vấn cũng như phê duyệt các trạng thái chuyển tiền, tiết kiệm, thanh toán hóa đơn. Tất cả được thực hiện với độ uy tín và bảo mật cao nhất. Mã bảo mật sẽ được gửi đến điện thoại di động của khách hàng sau mỗi lần xác nhận giao dịch.

Bên cạnh đó MBBank cũng đã chính thức phát hành ứng dụng thẻ ghi nợ nội địa dành cho khách hàng tổ chức mang tên MB Business. Đây là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trong phạm vi số dư khả dụng, bao gồm dư tiền gửi và hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại MB.

mbbank 3

Download MBBank - Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

Khách hàng sử dụng MB Business có thể thực hiện các giao dịch rút tiền mặt, chuyển khoản, mua sắm hàng hóa dịch vụ qua các kênh giao dịch điện tử (ATM, POS, eMB, website thương mại điện tử). Ngoài tính năng này, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá thường xuyên từ các đối tác của MB trong mọi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mua sắm, ẩm thực, du lịch....

Ngoài ra còn có MB Fanpage, dịch vụ ngân hàng điện tử do MBBank cung cấp cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng thông qua giao diện và tính năng trò chuyện trên trang MB Facebook Fanpage. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi những vẫn bảo mật và đặc biệt khách hàng sẽ có những trải nghiệm rất khác so với giao dịch ngân hàng truyền thống.

MB Fanpage cung cấp cho khách hàng những giao dịch ngân hàng cơ bản và liên tục có những tính năng, tiện ích mới để tăng trải nghiệm. Bạn có thể sử dụng để kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền, mở/truy vấn tài khoản tiết kiệm, mua bảo hiểm, vay tiền, Toup, đăng ký mở thẻ, mua chứng chỉ quỹ, mua vé sự kiện trò chuyện, giải đáp, tư vấn cho khách hàng.

Nếu bạn đang mở tài khoản tại ngân hàng Maritime Bank thì cũng có các ứng dụng mobile banking để giao dịch với ngân hàng một cách thuận tiện, Maritime Bank cũng luôn chú trọng đầu tư về mặt công nghệ nhằm mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MBBank được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mbbank là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MBBank Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm