download Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội Phiên bản doc

Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội

 Phiên bản doc

Download Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội - Giấy đề nghị thanh toán tiền bảo hiểm xã hội

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/08/2017

Nếu bạn chưa được chi trả tiền bảo hiểm, bạn có thể gửi giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội lên các cơ quan BHXH để được xem xét và trả số tiền bảo hiểm xã hội theo đúng quy định chung hiện nay.

Quảng cáo

Bạn tham gia bảo hiểm xã hội và có một thời gian nghỉ ốm hoặc nghỉ thai sản, bạn sẽ được chi trả một số tiền bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật, tuy nhiên, bạn sẽ phải gửi giấy giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội để các cơ quan bảo hiểm có thể nắm bắt được được trường hợp của bạn và chi trả bảo hiểm đúng đối tượng nhất. Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội là một giấy tờ quan trọng trong thủ tục trả tiền bảo hiểm xã hội.

Hiện có nhiều mẫu đơn đề nghị được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong các lĩnh vực kinh tế hay vấn đề xã hội chẳng hạn đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội 1 lần hay giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH. Với những người không có thời gian đi nhận lương hưu và trợ cấp xã hội thì cần làm giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH để nhờ người khác nhận thay một cách hợp pháp.

giay yeu cau tra tien bao hiem xa hoi

Các bạn cần nắm rõ được những nội dung thông tin có trong mẫu giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội để đảm bảo được những quyền lợi chính đáng cho bản thân mình sau khi đã tham gia vào bảo hiểm xã hội. Trong giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội cần có một số thông tin về người được bảo hiểm, thông tin về sự kiện bảo hiểm (bạn nêu rõ thời gian, địa điểm, nguyên nhân điều trị, nghỉ ốm,...), lời đề nghị chi trả tiền bảo hiểm, trong đó, ghi rõ các hồ sơ, chứng từ kèm theo, số tiền đề nghị chi trả bảo hiểm, hình thức chi trả, người thụ hưởng,...

Trong trường hợp bị mất sổ bảo hiểm xã hội, bạn có thể làm đơn đề nghị cấp sổ BHXH gửi lên cơ quan BHXH tỉnh nơi bạn đang sinh sống để được xem xét và cấp lại sổ BHXH trong thời gian sớm nhất. Nội dung của đơn đề nghị cấp sổ BHXH cần ghi rõ thông tin cá nhân của người mất sổ bảo hiểm.

Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội là một giấy tờ mà những ai tham gia bảo hiểm xã hội cũng cần phải nắm bắt được để đảm bảo được những quyền lợi chính đáng khi tham gia bảo hiểm xã hội, thực hiện quy trình trả tiền bảo hiểm xã hội theo đúng quy định chung.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những mẫu giấy yêu cầu, đề nghị phổ biến
  Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội; Giấy triệu tập của thi hành án dân sự; Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh doanh nghiệp tư nhân; Giấy biên nhận đơn khiếu nại, tố cáo; Giấy đề nghị đăng ký thành
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Giấy vay tiền viết tay có hết hạn pháp lý không?
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tạo giấy vay tiền viết tay có hết hạn pháp lý không? Xin chào Taimienphi.vn, tôi là Nam, tôi đang có vấn đề cần nhờ Taimienphi.vn tư vấn giúp tôi. Tôi có cho em họ tôi vay 250 triệu đồng, cả hai bên chỉ viết giấy vay tiền viết tay để thỏa thuận. Nhưng hiện nay em họ tôi không trả nợ dù thời hạn trả nợ đã quá hạn rất lâu. Vậy nếu đưa ra tòa, tôi có thể lấy được tiền không? Giấy vay tiền có thời hạn bao lâu?
 • Cách vay tiền ngân hàng bằng giấy phép kinh doanh
  Vay vốn ngân hàng theo giấy phép kinh doanh là phương thức vay đơn giản, lãi suất thấp, được đông đảo các hộ kinh doanh các thể, tiểu thương sử dụng. Vậy vay tiền bằng giấy phép kinh doanh là gì? Lợi
 • Soạn bài Mẩu giấy vụn, phần Kể chuyện
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Các em soạn bài Mẩu giấy vụn, phần Kể chuyện với các yêu cầu trang 49 SGK Tiếng Việt 2, tập 1: Kể lại câu chuyện Mẩu giấy vụn đã học dựa theo các bức tranh đã cho, dựng lại câu chuyện bằng cách phân vai (người dẫn chuyện, cô giáo, bạn học sinh nam, bạn học sinh nữ).
 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy để thực hiện các giao dịch thì cần nhớ được thông tin cụ thể về trụ sở, giờ làm việc hay số điện thoại liên hệ để hỏi đáp thắc mắc, vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Cầu Giấy nằm ở đâu?
 • Cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp, nhận thẻ atm
  Tham khảo các cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp hay nhận thẻ ngân hàng atm ... để phòng khi bạn muốn ủy quyền cho một ai đó thay bạn thực hiện một trong các công việc
 • Hướng dẫn làm thiệp giấy cuộn chúc mừng 8/3
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Không cần phải bỏ ra số tiền lớn để mua những món quà xa xỉ dành tặng cho các mẹ, chị, và bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hãy tự tay mình làm thiệp giấy cuộn chúc mừng 8/3 đơn giản và ý nghĩa, cùng với món quà thú vị này cũng đừng quên gửi lời chúc 8/3 tới họ nhé
 • Cách viết giấy giới thiệu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Viết giấy giới thiệu là một dạng văn bản được bảo đảm giữa hai bên. Tuy nhiên để viết đúng chuẩn mẫu thì không phải ai cũng có thể thực hiện được, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách viết giấy giới thiệu theo đúng chuẩn, các bạn cùng tham khảo.
 • Hồ sơ xin việc giáo viên gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bài viết này sẽ giới thiệu đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xin việc giáo viên để những ai đang có ý định xin việc giáo viên có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ để nhanh chóng hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu của các đơn vị. Việc chuẩn bị được hồ sơ đầy đủ sẽ giúp quá trình xin việc của bạn được giải quyết nhanh chóng để các bạn có được cơ hội việc làm mà mình mong muốn.
 • Soạn bài Tập làm văn: Điền vào giấy tờ in sẵn trang 161 SGK Tiếng Việt lớp 4
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tài liệu soạn tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi với phần hướng dẫn soạn bài Tập làm văn: Điền vào giấy tờ in sẵn trang 161 SGK Tiếng Việt lớp 4 tập 2 dưới đây hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi chuẩn bị bài soạn ở nhà. Các em cùng đón đọc để biết cách điền vào giấy tờ in sẵn khi có yêu cầu.
 • Cách viết giấy biên nhận tiền
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Mẫu giấy biên nhận là văn bản có tính pháp lý được soạn thảo thường xuyên khi có công việc giao dịch dân sự, chuyển nhượng, mua bán tài sản diễn ra với mục đích làm căn cứ, tránh xảy ra tranh chấp. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách viết Giấy biên nhận tiền chi tiết, các bạn cùng tham khảo.
 • Cách viết giấy biên nhận tiền đặt cọc
  Nắm bắt được cách viết Giấy biên nhận tiền đặt cọc đúng, theo quy định sẽ giúp bạn có thể làm căn cứ chứng minh có tính pháp lý nếu như tranh chấp giữa các bên có thể xảy ra. Cùng tham khảo cách viết
Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá