download Mẫu hợp đồng chụp ảnh Phiên bản doc

Mẫu hợp đồng chụp ảnh

 Phiên bản doc

Download Mẫu hợp đồng chụp ảnh - Hợp đồng dịch vụ chụp ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/11/2018

Mẫu hợp đồng chụp ảnh được sử dụng nhằm văn bản hóa toàn bộ những thỏa thuận giữa bên thuê chụp ảnh và bên cung cấp dịch vụ chụp ảnh, theo đó, hai bên sẽ phải thực hiện toàn bộ những nội dung thỏa thuận trong hợp đồng.

Quảng cáo

Giữa bên thuê và bên chụp ảnh sẽ thực hiện mẫu hợp đồng chụp ảnh để ghi lại những thỏa thuận về yêu cầu chụp ảnh, số lượng bức ảnh cần phải chụp, chất lượng ảnh, giá tiền cụ thể, thời gian thanh toán tiền và trả ảnh,... Với mẫu hợp đồng chụp ảnh, hai bên sẽ xây dựng được căn cứ pháp lý vững chắc để đảm bảo được quyền lợi của mình trong việc tham gia hợp đồng.

Ngoài hợp đồng chụp ảnh thì hợp đồng thuê xe tự lái cũng là biểu mẫu hợp đồng được rất nhiều người quan tâm và cần sử dụng đến, hợp đồng thuê xe tự lái được lập để ghi lại thỏa thuận giữa người thuê xe và người cho thuê về loại phương tiện thuê, tình trạng phương tiện, thời gian thuê, giá cả để hai bên có căn cứ thực hiện nội dung hợp đồng và đảm bảo quyền lợi của các bên.

Mẫu hợp đồng chụp ảnh
Download mẫu hợp đồng chụp ảnh 

Hiện nay, nhu cầu thuê chụp ảnh của người dùng ngày càng cao, vì vậy, để đảm bảo khách hàng có được ảnh như mong muốn và bên được thuê sẽ được trả chi phí đầy đủ, hai bên sẽ phải thực hiện mẫu hợp đồng chụp ảnh để thỏa thuận một số điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm của hai bên một cách cụ thể, chi tiết. Những nội dung ghi trong mẫu hợp đồng chụp ảnh phải được sự đồng ý tối đa của các bên tham gia hợp đồng.

Mẫu hợp đồng chụp ảnh là hợp đồng được sử dụng phổ biến hiện nay, vì vậy, các bạn có thể sử dụng mẫu để xây dựng được những thỏa thuận chặt chẽ về mặt pháp lý. Bên cạnh hợp đồng chụp ảnh, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu phụ lục hợp đồng được sử dụng để bổ sung thêm một số điều khoản thực hiện để đảm bảo cho mục đích hợp đồng sẽ được phát huy một cách tối đa. Mẫu phụ lục hợp đồng sẽ giúp bổ sung một số điều khoản mà hợp đồng chưa có, nêu chi tiết những nội dung sửa đổi,... và cũng bắt buộc phải có xác nhận của các bên tham gia hợp đồng.


Liên kết tải về - [142 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.
 • Cách tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hầu hết mọi người dùng Windows 8 đều để ý thấy Microsoft đã tích hợp sẵn các dịch vụ như tìm kiếm, bản đồ Bing, Internet Explorer, Mail, OneDrive, ... nhằm khuyến khích mọi người dùng các dịch vụ của mình bằng cách đăng ký một tài khoản Microsoft. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn dùng các dịch vụ theo thói quen cũ như tìm kiếm, sử dụng mail của Google, sử dụng trình duyệt Google Chrome, ... Và bạn hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8 để sử dụng các chức năng mà đã thành thói quen của mình.
 • Phím tắt chụp ảnh màn hình trên Mac OS X
  Để chụp ảnh màn hình máy tính, trên Windows bạn có phím Printscreen, nhưng trên hệ điều hành Mac OS X thì sao? Bạn có biết phím tắt để thực hiện trên Mac không? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách
 • Phím Printscreen chụp màn hình trên máy Macbook ở đâu?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tôi mới sử dụng máy Macbook, tuy nhiên không tìm thấy phím tắt để chụp màn hình (giống như phím Printscreen trên Windows). Vậy xin Taimienphi.vn hướng dẫn cho tôi cách để chụp lại màn hình máy Mac sử dụng phím tắt với nhé.
 • Tự động lưu và tải ảnh chụp màn hình lên Dropbox trên Mac
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Để tránh tình trạng bị mất dữ liệu, có thể là ảnh chụp màn hình, hoặc các dữ liệu quan trọng khác, giải pháp lý tưởng là lưu trữ trên các dịch vụ, ứng dụng lưu trữ trực tuyến, nếu đang sử dụng Dropbox, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập để tự động lưu và tải ảnh chụp màn hình lên Dropbox trên Mac.
 • Cách sử dụng Google Translate, Google dịch trong Gmail
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Google luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất của họ cho người dùng và giờ đây, khi nhận được một email từ nước ngoài, bạn không phải copy/paste nội dung của nó ra một công cụ dịch thuật nữa vì Gmail đã tích hợp Google Dịch. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Translate, Google Dịch trong Gmail.
 • Cách chọn dịch vụ đám mây "cloud" phù hợp
  Không có một quy tắc chung nào để đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ đám mây (CSP - Cloud Service Provider) cộng thêm một thực tế là các nhà cung cấp dịch vụ đám mây không giống nhau. Vô hình chung
 • Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Google đổi tên dịch vụ Hangouts Meet thành Google Meet vào đầu tháng này, công cụ đã thu hút được số lượng người dùng đông đảo do COVID-19, Google hôm nay đã ra mắt một số tính năng mới cho dịch vụ hội nghị video của mình, bắt đầu bằng tích hợp Gmail.
 • Sao lưu ảnh lên Dropbox trên iPhone, ipad
  Dropbox được biết đến là dịch vụ lưu trữ trực tuyến chạy đa nền tảng. Với những ai hay chụp ảnh thì Dropbox chính là sự lựa chọn ưu tiến, thay thế cho icloud hay Google Drive. Trong bài viết này
 • Chụp ảnh trên iPhone, sử dụng camera chụp hình trong iPhone
  Làm thế nào để có những bức ảnh đẹp khi chụp bằng iPhone luôn là câu hỏi được đề cập tới khi bàn thảo iOS nói chung và iPhone nói riêng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh siêu
 • Tổng hợp các ví điện tử, cổng thanh toán quốc tế phổ biến
  Bài viết tổng hợp các ví điện tử, cổng thanh toán quốc tế phổ biến để các bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ thanh toán trực tuyến có khả năng thanh toán quốc tế để sử dụng.
 • Phím tắt CPU Z trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phím tắt CPU Z trên máy tính giúp bạn thao tác chụp ảnh màn hình, chuyển đổi giữa các tùy chọn tính toán xung nhịp CPU nhanh hơn và dễ dàng hơn. Dưới đây là danh sách các phím tắt quan trọng mà bạn cần nắm rõ để làm chủ phần mềm.
 • Top 4 dịch vụ lưu trữ ảnh online nổi tiếng
  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ lưu trữ ảnh và bạn không biết cụ thể hiện tại cái nào hữu ích và được nhiều người sử dụng nhất. Top 4 dịch vụ lưu trữ ảnh online nổi tiếng sau đây sẽ cho
Mẫu hợp đồng chụp ảnh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng chụp ảnh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng chụp ảnh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng chụp ảnh Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá