download Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản Phiên bản doc

Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản

 Phiên bản doc

Download Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản - Hợp đồng dịch vụ tư vấn tài chính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/10/2017

Trước khi có ý định thuê hoặc mua bất động sản, cá nhân/tổ chức sẽ được các công ty cung cấp dịch vụ tài chính bất đồng sản cung cấp những thông tin cụ thể, chi tiết về bất động sản đó để cá nhân/tổ chức có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất, khi đó, hai bên sẽ phải thực hiện mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản để ghi lại toàn bộ những nội dung đã thỏa thuận.

Quảng cáo

Hợp đồng là văn bản không thể thiếu trong tài chính bất động sản, vì vậy, bài viết giới thiệu mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản để các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu tư vấn bất động sản hoặc muốn cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, cá nhân. Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản được xây dựng trên các căn cứ Luật cụ thể, vì vậy, hợp đồng sẽ đảm bảo được tính nhất quán, chặt chẽ và đầy đủ những thông tin cần thiết theo đúng quy định chung hiện nay.


Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản
Download Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản

 

Cụ thể, mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản yêu cầu các bên thực hiện phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến cá nhân, tổ chức, các nội dung thỏa thuận của các bên tham gia, đặc điểm của bất động sản yêu cầu cung cấp dịch vụ tài chính, phí dịch vụ và các phương thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ các bên tham gia hợp đồng, các điều khoản chung mà hai bên sẽ phải thực hiện,... Sau khi hoàn thành những nội dung thông tin theo yêu cầu, hai bên sẽ ký xác nhận nhằm hợp pháp hóa các nội dung có trong hợp đồng.

Bên cạnh mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản, các bạn còn có thể tham khảo mẫu hợp đồng thẩm định giá tài sản để sử dụng khi muốn thuê các bên có năng lực và kỹ năng chuyên môn thẩm định giá trị của một tài sản như đất, nhà,... nhằm giải quyết các thủ tục liên quan đến tài sản đó một cách chính xác và đảm bảo được quyền lợi cho bên sở hữu, mẫu hợp đồng thẩm định giá tài sản được ký kết giữa bên thuê thẩm định tài sản và bên thẩm định giá trị tài sản, quy định quyền và nghĩa vụ của hai bên,... các bạn nên tham khảo để sử dụng khi có nhu cầu.

Hợp đồng dịch vụ ăn uống cũng là biểu mẫu hợp đồng dịch vụ được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực ăn uống, nhằm ghi lại thỏa thuận ký kết giữa bên thuê dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ, việc soạn thảo hợp đồng dịch vụ ăn uống sẽ giúp hai bên nắm được các quyền lợi và nghĩa vụ mà mình cần thực hiện.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hầu hết mọi người dùng Windows 8 đều để ý thấy Microsoft đã tích hợp sẵn các dịch vụ như tìm kiếm, bản đồ Bing, Internet Explorer, Mail, OneDrive, ... nhằm khuyến khích mọi người dùng các dịch vụ của mình bằng cách đăng ký một tài khoản Microsoft. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn dùng các dịch vụ theo thói quen cũ như tìm kiếm, sử dụng mail của Google, sử dụng trình duyệt Google Chrome, ... Và bạn hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8 để sử dụng các chức năng mà đã thành thói quen của mình.
 • Các công ty tư vấn tài chính ở Việt Nam
  By Chipu
  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ top các công ty tư vấn tài chính ở Việt Nam uy tín hàng đầu giúp các bạn có thể lựa chọn được công ty tài chính có đầy đủ kiến thức, uy tín để tư vấn kế
 • Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 • Cách bảo mật tài khoản Gmail an toàn
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Gmail là một trong những phương tiện giao tiếp phổ biến hiện nay. Google cung cấp một loạt các dịch vụ khác như Google Drive, vô hình chung làm cho dịch vụ email ngày càng có nhiều người dùng. Vấn đề là Gmail ngày càng phổ biến đồng nghĩa với việc kẻ tấn công nhắm đến dịch vụ càng tăng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách bảo mật tài khoản Gmail an toàn.
 • Cách xóa tài khoản Zoom, chấm dứt, hủy dịch vụ Zoom Free
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Các báo cáo gần đây cho biết trên ứng dụng, phần mềm họp trực tuyến Zoom tồn tại một số lỗ hổng liên quan đến bảo mật riêng tư của người dùng. Nếu lo ngại về vấn đề này và muốn xóa tài khoản của mình, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Zoom.
 • Tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay
  Nhằm giúp quý bạn độc giả có những thông tin cần thiết trong quá trình viết đơn kiến nghị hay đơn khởi kiện. Taimienphi.vn xin cung cấp những tài liệu tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay để bạn
 • Cách sử dụng Google Translate, Google dịch trong Gmail
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Google luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất của họ cho người dùng và giờ đây, khi nhận được một email từ nước ngoài, bạn không phải copy/paste nội dung của nó ra một công cụ dịch thuật nữa vì Gmail đã tích hợp Google Dịch. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Translate, Google Dịch trong Gmail.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia
  Khi đăng ký tài khoản trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia, người dùng sẽ được kết nối, nhận các thông tin hành chính, đồng thời bạn cũng có thể thực hiện nhiều thủ tục hành chính trực tuyến tiện lợi và
 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc, vấn đề liên quan đến các dịch vụ tài chính cấp bách, trong những tình huống cần sự tư vấn và giải quyết nhanh chóng thì bạn đọc có thể liên hệ tới số điện thoại Eximbank được Taimienphi.vn cung cấp trong bài viết dưới đây.
 • Cách chọn dịch vụ đám mây "cloud" phù hợp
  Không có một quy tắc chung nào để đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ đám mây (CSP - Cloud Service Provider) cộng thêm một thực tế là các nhà cung cấp dịch vụ đám mây không giống nhau. Vô hình chung
 • Được 16 - 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm 2017
  Được 16 - 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt là băn khoăn của rất nhiều các thí sinh hiện nay trong thời gian điều chỉnh xét tuyển nguyện vọng vào Đại học năm 2017. Tài liệu tư vấn
Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá