download Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel Doc

Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel

 Doc

Download Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel - Dịch vụ mạng, internet Viettel

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/03/2017

Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel sẽ bao gồm các nội dung thông tin liên quan đến bên sử dụng dịch vụ Viễn thông, thông tin, địa chỉ của bên cung cấp dịch vụ Viễn thông, các dịch vụ được cung cấp, các hình thức thanh toán cụ thể và một bản điều khoản chung mà hai bên phải thực hiện kèm theo hợp đồng. Bên cạnh hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel, hợp đồng còn kèm theo một bản phụ lục mô tả chi tiết các dịch vị và quy định về chất lượng dịch vụ để bên sử dụng có thể xem xét được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Quảng cáo

Hiện nay, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau như dịch vụ Viễn thông, dịch vụ Mobile, dịch vụ cố định, truyền hình cáp, các dịch vụ trả trước, dịch vụ trả sau,...tất cả, các quá trình giao dịch giữa Tập đoàn với khách hàng sẽ được thực hiện thông qua một bản hợp đồng, chính vì vậy, Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel sẽ giúp khách hàng có thể nắm bắt được những mục lục, phụ lục của loại hợp đồng này để xem xét đến những quyền lợi mà mình sẽ được hưởng trong quá trình thực hiện hợp đồng. Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel được soạn đẹp mắt, được sử dụng xuyên suốt, thống nhất trong toàn bộ hệ thống của Viettel, bạn có thể tham khảo và xem xét trước các khoản mục liên quan đến bên cung cấp dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ có trong đó.

download mau hop dong dich vu vien thong viettel

Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel gồm những nội dung cụ thể như sau:

- Thời gian ký kết hợp đồng.

- Thông tin bên sử dụng dịch vụ Viễn thông: Bạn cần điền đúng các thông tin liên quan đến bản thân hoặc thông tin người đại diện (nếu bên sử dụng là tổ chức, doanh nghiệp), ghi rõ ngày sinh, giới tính, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ, mã số thuế, địa chỉ mail,...theo những hướng dẫn cụ thể đã ghi trong hợp đồng.

- Thông tin bên cung cấp dịch vụ: Ghi rõ thông tin người đại diện, địa chỉ, số điên thoại, mã số thuế, các số tài khoản giao dịch cụ thể, đơn vị thụ hưởng.

- Điền các thoongtin vào bảng sử dụng dịch vụ bao gồm loại dịch vụ, địa chỉ lắp đặt, số điện thoại, gói cước, tốc độ, phí hòa mạng,...

- Các điều khoản chung mà hai bên sẽ phải thực hiện trong quá trình thực hiện hợp đồng.

- Khách hàng quyết định hình thức thanh toán cụ thể.

- Thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Bên cạnh các nội dung chính, mẫu hợp đồng này còn kèm theo một bản điều khoản chung của hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ riêng quy định về đối tượng hợp đồng, giá cước, thời hạn hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia, hạn mức sử dụng, các điều khoản Luật áp dụng, các phương pháp giải quyết tranh chấp, các điều khoản khác và kèm theo phụ lục mô tả chi tiết các dịch vụ và quy định chất lượng dịch vụ cụ thể để khách hàng có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin để quyết định cụ thể có nên ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh hơp đồng viễn thông, bạn có thể xem thêm mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý sử dụng với các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Ngoài việc ký hợp đồng sử dụng dịch vụ internet với nhà mạng Viettel, nếu sử dụng mạng mobile của viettel, các bạn đã có thể sử dụng mạng 4G Viettel giúp tăng tốc độ truy cập internet trên smartphone của mình, cách đăng ký 4g viettel khá đơn giản, hiện tại bạn hãy mang ra các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để được chuyển đổi miễn phí sang sim 4g tới hết ngày 28/2/2017 nhé

Trên đây là mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel, bạn có thể tải về và đọc kỹ để tránh được những sai sót, nhầm lẫn trong quá trình điền các thông tin có trong mẫu đồng thời nắm bắt được quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ cụ thể của mình trong quá trình thực hiện hợp đồng để có được quyết định hợp tác đúng đắn, giải quyết được nhu cầu sử dụng của mình.

Trong môi trường nào cũng vậy, để bắt đầu công việc mới, trong một môi trường mới, thì giữa người lao động và bên tuyển dụng đều phải ký kết 1 hợp đồng lao động, với những điều khoản cùng lợi ích từ 2 phía được ghi chép rõ trong nội dung của bản hợp đồng lao động. Các bạn có thể tải về mẫu hợp đồng lao động để thực hiện trong công ty của mình nhé.


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Link tra cứu thông tin sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile 2019
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Truy cập link tra cứu thông tin sim của Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile giúp những người dùng sở hữu thuê bao của các nhà mạng này kiểm tra xem mình đã nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết hay chưa để kịp thời bổ sung tránh bị khóa tài khoản hay chặn một chiều từ phía nhà mạng.
 • Lắp mạng Viettel, Lắp internet Viettel, cáp quang FTTH, ADSL bảng giá, tổng đài, gói cước
  Lắp mạng Viettel cũng như lắp cáp quang FTTH Viettel giúp bạn nhanh chóng được sử dụng các dịch vụ mạng Internet của Viettel nhanh nhất. Tuy nhiên trước khi lắp mạng Viettel, các bạn cần phải tìm
 • Cách đăng ký 3G Viettel gói 25k = 2GB tốc độ cao
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Đăng ký 3G Viettel gói 25k là gói cước khuyến mãi được nhà mạng Viettel triển khai nhằm tạo cơ hội cho các thuê bao Viettel có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ 3G chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất. Cách đăng ký 3G Viettel 25k để được nhận 2GB tốc độ cao sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau đây.
 • Cách hủy gói cước 3G, 4G Viettel, cú pháp tin nhắn hủy
  3G và 4G của Viettel hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng, nhưng nếu bạn đang sống trong một môi trường ngập tràn Wifi thì việc sử dụng 3G, 4G là không cần thiết nữa. Do vậy hãy hủy gói cước 3G
 • Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng trang 157 SGK Ngữ văn 9
  Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng để các em củng cố, nắm chắc hơn các kiến thức về văn bản hợp đồng và thực hành tự viết được một bản hợp đồng đúng cách và đủ nội dung, các em theo dõi bài soạn văn
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
 • Cách tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hầu hết mọi người dùng Windows 8 đều để ý thấy Microsoft đã tích hợp sẵn các dịch vụ như tìm kiếm, bản đồ Bing, Internet Explorer, Mail, OneDrive, ... nhằm khuyến khích mọi người dùng các dịch vụ của mình bằng cách đăng ký một tài khoản Microsoft. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn dùng các dịch vụ theo thói quen cũ như tìm kiếm, sử dụng mail của Google, sử dụng trình duyệt Google Chrome, ... Và bạn hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8 để sử dụng các chức năng mà đã thành thói quen của mình.
 • Giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2
  Ở bài học trước chúng ta đã tìm hiểu chi tết về khái niệm hai tam giác đồng dạng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tài liệu giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng của
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng dịch vụ viễn thông viettel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • UDP Client Server 3/5 Kiểm tra dịch vụ mạng
 • Fing 3,5/5 Quản lý mạng, kiểm tra dịch vụ mạng
 • Hotspot VPNỨng dụng bảo mật, truy cập web ẩn danh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá