download UDP Client Server  1.1.4

UDP Client Server

  1.1.4

Download UDP Client Server - Kiểm tra dịch vụ mạng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/04/2020

UDP Client Server là gói phần mềm gồm máy chủ và máy khách hoạt động dựa trên giao thức UDP với khả năng kiểm tra các ứng dụng đang được cài đặt trên các máy tính, đồng thời phát hiện các xâm nhập bất thường vào hệ thống mạng. Đây là công cụ rất hiệu quả trong việc kiểm tra hiệu quả các các dịch vụ hoạt động trên các máy tính trong hệ thống.

Quảng cáo

UDP Client Server giúp người dùng kiểm tra các dịch vụ mạng và các ứng dụng đang hoạt động trên các máy tính trong hệ thống thông qua quyền quản trị từ xa. Đồng thời, phần mềm này cũng giúp phát hiện những kẻ xâm nhập trái pháp vào hệ thống, các kết nối có hại ảnh hưởng đến hiệu suất của toàn bộ hệ thống.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.1.2 của UDP Client Server:

- Nâng cao kiểm tra dịch vụ mạng

 

UDP Client Server cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng trong việc thu thập dữ liệu và xem các báo cáo về những thông tin tìm được, được trình bày trong một giao diện trực quan, liệt kê theo những tiêu chí khác nhau. Tại đây, người dùng cũng có thể xem địa chỉ IP của tất cả các máy tính, các cổng mạng đang được mở và những sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra với toàn bộ hệ thống.

UDP Client Server rất cần thiết cho việc kiểm soát hệ thống mạng, đánh giá tính hợp lệ của dữ liệu được chuyển giao. Một ưu điểm phải kể tới của ứng dụng này là có giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản, phù hợp với nhiều trình độ người dùng.

Các tính năng chính của UDP Client Server:

- Kiểm tra các dịch vụ mạng và các ứng dụng đang được cài đặt
- Phát hiện những sự xâm nhập bất thường vào hệ thống
- Thu thập các dữ liệu chi tiết về hệ thống
- Hiển thị các địa chỉ IP máy, các cổng mạng đang mở
- Đánh giá tính hợp lệ của dữ liệu được chuyển giao
 

 Liên kết tải về - [599 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UDP Client Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat udp client server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UDP Client Server 1.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá