download Mẫu thiệp mời tất niên File ZIP

Mẫu thiệp mời tất niên

 File ZIP

Download Mẫu thiệp mời tất niên - Mẫu thiệp mời tất niên đẹp, độc, ấn tượng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/12/2019

Gửi thiệp mời tất niên là việc cần thiết khi bạn muốn mời ai đó đến dự tất niên công ty, doanh nghiệp, tất niên xóm. Để có mẫu thiệp mời tất niên 2020 đẹp, ấn tượng và độc đáo thì cùng tham khảo bài viết dưới đây.


Quảng cáo

Mẫu thiệp mời tất niên là mẫu thư mời dự tiệc được soạn thảo với nội dung thời gian, địa điểm tổ chức tiệc tất niên, tên khách mời để mời khách mời đến tham dự tiệc tất niên. Khi gửi mẫu thiệp thư mời tất niên, bạn vừa thể hiện được sự chân thành trong đó, vừa để lại ấn tượng trong lòng khách được mời.

mau thiep moi tat nien

Mẫu giấy mời dự tiệc file word

 

1. Mẫu thiệp mời tất niên

mau thiep moi tat nien 2

Mẫu thiệp mời dự tất niên đẹp

mau thiep moi tat nien 3

Thiệp mời tham dự tất niên độc đáo 

mau thiep moi tat nien 4

 

Thiệp mời dự tất niên Canh tý 2020 bắt mắt

mau thiep moi tat nien 5

Thiệp mời tham gia tất niên

mau thiep moi tat nien 6

Mẫu thiệp tất niên đẹp

 

2. Cách viết, nội dung thư mời dự tiệc tất niên

Dù là biểu mẫu quen thuộc, xuất hiện nhiều vào dịp cuối năm nhưng không phải ai cũng biết cách tạo viết nội dung thiệp mời tất niên. Bên cạnh việc trình bày mọi thứ khoa học, bắt mắt và sạch đẹp thì bạn cần đảm bảo trong mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên có đầy đủ các nội dung quy định như tên chủ đề đêm tất niên, thời gian và địa điểm tổ chức tất niên, nếu có lịch trình của chương trình thì bạn có thể đưa vào.

Nội dung thư mời year end party, tiệc tất niên cần sử dụng ngôn ngữ, văn phong trang trọng và lịch sử để có thể thể hiện được sự tôn trọng của cá nhân, của doanh nghiệp mình với các khách hàng.

Thông tin cần có ở trong thiệp mời tất niên gồm có:

- Tên công ty tổ chức tiệc tất niên
- Tên khách hàng
- Địa điểm và thời gian tổ chức
- Thông tin liên hệ như số điện thoại, email

Ví dụ

Nội dung thư mời tiệc tất niên 1:

mau thiep moi tat nien 7

Nội dung thư mời tiệc tất niên 2:

mau thiep moi tat nien 8

 

3. Màu sắc, hình ảnh chủ đạo cho thiệp mời tất niên

Màu đỏ, màu vàng ... là những màu sắc tượng trưng cho ngày Tết nên thiết kế thiệp mời dự tiệc tất niên có thể sử dụng các gam màu sắc sinh động này để tạo ra cho khách mời sự ấn tượng đầu tiên, nhìn vào là biết thiệp mời dự tất niên.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng gam màu đặc trưng cho thương hiệu của bạn để có thể tạo ra dấu ấn riêng, quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Ngoài màu sắc, bạn cũng chú ý đến hình ảnh sử dụng trong mẫu thiệp mời để mẫu thiệp phù hợp với ý nghĩa buổi tiệc. Vào dịp Tất niên, bạn có thể sử dụng hình ảnh pháo đỏ, bánh chưng, hoa đào, hoa mai. Hơn nữa, bạn có thể đưa logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu công ty để khách hàng nhớ đến công ty bạn.

 

4. Giấy mời tất niên

mau thiep moi tat nien 9

Thư mời tiệc tất niên mới nhất

mau thiep moi tat nien 10

Thư mời dự tiệc tất niên hay, đẹp

mau thiep moi tat nien 11

Giấy mời dự tất niên độc đáo

Thiệp mời tất niên được lập ra để gửi đến cho toàn bộ nhân viên ở trong công ty, các khách hàng và đối tác lớn, thân thiết nhân dịp tổ chức tất niên. Vì thế, khi tổ chức tất niên để đánh giá tổng kết một năm làm việc, động viên nhân viên và đưa ra phương hướng cho năm tới thì bạn đừng quên tạo ra hoặc những mẫu thiệp thư mời tất niên hài hước, độc đáo để mời mọi người.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu thiệp mời tất niên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu thiệp mời tất niên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu thiệp mời tất niên File ZIP


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá