download Mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh Phiên bản doc

Mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh

 Phiên bản doc

Download Mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh - Đơn xin cải chính giấy khai sinh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/11/2017

Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả nội dung mẫu tờ khai thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh mới nhất ban hành theo quy định của pháp luật Việt Nam, giúp cho quá trình bổ sung xác định lại hộ tịch dân tộc được nhanh chóng hiệu quả, bạn đọc cùng theo dõi nội dung cụ thể dưới đây nhé.

Quảng cáo

Mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc giới tính trong giấy khai sinh được thực hiện khi cá nhân muốn có sự thay đổi về dân tộc giới tính trong bản chính giấy khai sinh, mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh được ban hành theo thông tư 05/TT-BTP ngày 23/5/2012 được sửa đổi bổ dung theo thông tư của Bộ Tư Pháp quy định rõ ràng về việc ban hành, ghi chép lưu trữ sử dụng sổ hộ tịch.


Mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh
Download mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh

 

Nội dung của mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh cần phải đảm bảo đầy đủ các nội dung chi tiết sau đây:

Đơn vị kính gửi

Họ tên thông tin của người khai

Nơi thường trú, tạm trú

Số chứng minh thư nhân dân, các giấy tờ hợp lệ thay thế

Quan hệ với người được thay đổi, cải chính, bổ sung hộ tịch, xác định lại dân tộc, giới tính…

Đề nghị thay đổi dân tộc, giới tính cho người muốn sửa lại thông tin, cung cấp lại đầy đủ ngày tháng năm sinh, dân tộc, số chứng minh nhân dân, nơi thường trú, tạm trú…

Cam đoan xác nhận thông tin là đúng sự thật và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật…

Sau khi hoàn thành mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh bạn đọc sẽ đến ủy ban nhân dân cấp xã nơi trước đây bạn tiến hành khai sinh để tiến hành nộp tờ khai theo mẫu và làm theo quy định.

Ngoài ra với các gia đình mới sinh trẻ nhỏ thì các bậc phụ huynh cần đến UBND xã, phường nơi mình sinh sống để hoàn thiện tờ khai đăng ký khai sinh cho con mình theo đúng quy định của pháp luật. Các nội dung chính trong tờ khai đăng ký khai sinh bao gồm thông tin về người yêu cầu khai sinh, thông tin về trẻ cần khai sinh, quan hệ giữa người yêu cầu và người được khai sinh, thông tin về bố mẹ của trẻ...

Bên cạnh đó các cá nhân có thể tham khảo thêm tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân để kê khai về tình hình thu nhập của mình và nộp thuế cho cơ quan nhà nước theo đúng quy định, tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân có thể do các cá nhân tự khai hoặc do các doanh nghiệp kê khai cho nhân viên của mình.


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu tờ khai đăng ký thay đổi dân tộc, giới tính trong giấy khai sinh Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá