download MLB 9 Innings 19 Cho Android

MLB 9 Innings 19

 Cho Android

Download MLB 9 Innings 19 - Game bóng chày 3D cho điện thoại Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/11/2019

MLB 9 Innings 19 là tựa game mô phỏng môn thể thao bóng chày miễn phí dành cho điện thoại Android và iPhone, MLB 9 Innings 19 mang đến trải nghiệm những giải đấu bóng chày chuyên nghiệp như MLB, MLBPA, và MLBPAA một cách chân thực và sống động.


Quảng cáo

Giới thiệu MLB 9 Innings 19:

MLB 9 Innings 19 liên tục cập nhật thông tin cho các giải đấu mới. Chẳng hạn như biểu tượng và tiêu đề trên màn hình chính đã được làm mới cho mùa giải 2019. Đồng bộ hóa hoàn hảo với các mùa thi đấu MLB 2019. Thưởng thức những số liệu thống kê, lịch thi đấu và đồng phục mới nhất. Đồng thời số liệu thống kê của cầu thủ bóng chày từ mùa giải 2019 đã được áp dụng cho thẻ cầu thủ.

mlb 9 innings 19

Download MLB 9 Innings 19 - Game bóng chày 3D cho điện thoại Android, iPhone

Người chơi game bóng chày MLB 9 Innings 19 sẽ được hợp tác với các thành viên trong câu lạc bộ và đưa câu lạc bộ của mình lên một tầm cao mới. Hoặc nhảy vào Interleague và gặp gỡ nhiều câu lạc bộ khác đến từ khắp nơi trên toàn cầu. MLB 9 Innings 19 là một trong những game bóng chày có chất lượng đồ họa cao nhất trên nền tảng di động - dê, nhanh và chân thực. Bên cạnh đó điều khiển game được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị, bạn thậm chí có thể chơi game bằng một tay.

Các tính năng chính của MLB 9 Innings 19:

- Hệ thống cầu thủ bóng chày thực

- Gặp gỡ nhiều câu lạc bộ trên thế giới

- Đồ họa 3D cùng chuyển động xuất sắc

- Thông tin luôn được cập nhật.

Game liên quan:

BASEBALL 9 cũng là tựa game thú vị, chân thực về bộ môn bóng chày, tham gia BASEBALL 9 bạn sẽ trở thành một quản lý đội bóng chuyên nghiệp và đưa toàn đội của mình đi tới chiên thắng tại các giải đấu đỉnh cao.


Liên kết tải về - [81M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MLB 9 Innings 19 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mlb 9 innings 19 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MLB 9 Innings 19 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Blocky Baseball 3/5 Game bóng chày cho điện thoại Android, iPhone
  • Baseball Star 3/5 Game mô phỏng bóng chày cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá