download Top Eleven 2020

Top Eleven

 2020

Download Top Eleven - Trở thành nhà quản lý, chiến lược gia bóng đá đại tài

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/02/2020

Top Eleven là game quản lý bóng đá khá hấp dẫn trên trình duyệt, nơi người chơi được vào vai một chiến lược gia đại tài. Tải Top Eleven để thể hiện kỹ năng quản lý chuyên nghiệp của mình, đưa ra những quyết sách hợp lý để biến đội bóng của mình thành một tập thể đoàn kết và thu nhiều thành quả.


Quảng cáo

Tham gia game bóng đá Top Eleven, người chơi được sở hữu một câu lạc bộ theo tên của mình, và chính bạn sẽ là người cầm cân nảy mực cho cả đội bóng trong suốt mùa giải tham gia. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một số tiền tượng trưng để làm vốn tỏng những công việc cần dùng đến tiền. Bên cạnh đó bạn còn có thêm người đồng hành cùng là huấn luyện viên Mourinho, một chiến lược gia được nhiều báo chí biết đến bởi tài chỉ đạo và nhà tâm lý tài tình. Tuy nhiên mọi quyết định vẫn nằm trong tay bạn.

top eleven

Download Top Eleven - Game quản lý bóng đá cực hấp dẫn

Top Eleven cho phép người chơi quản lý mọi khía cạnh hoạt động của đội bóng, cả trong và ngoài sân cỏ. Đó là khả năng tinh chỉnh đội hình, thay đổi chiến thuật, mua bán, chuyển nhượng cầu thủ, gian hạn hợp đồng với những cầu thủ cũ và thậm chí là quản lý các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn.

Huyền Thoại Tam Quốc là tựa game thẻ tướng được xây dựng với đề tài Tam Quốc mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, Huyền Thoại Tam Quốc đưa bạn đến những trận đấu vô cùng gay cấn và nghẹt thở, nơi bạn được tuyển chọn và xây dựng cho mình một tổ đội dũng tướng mạnh nhất.

top eleven 2

Tải Top Eleven - Trở thành nhà quản lý, chiến lược gia bóng đá đại tài

Nói đến một đội bóng, ngoài yếu tố chuyên môn còn có một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng đó là tài chính. Top Eleven cũng vậy, bạn sẽ phải thương thảo hợp đồng, phí chuyển nhượng cầu thủ, kí hợp đồng với các đơn vị tài trợ và quảng cáo trên tivi... Và tất nhiên, khi nguồn tài chính dồi dào bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để cải thiện đội bóng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm tựa game vui nhộn có tên gọi Beauty Idol vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên di động, trong Beauty Idol bạn sẽ có cơ hội sống trong giấc mơ đẹp và trở thành một ngôi sao nổi tiếng.


Liên kết tải về - [31,8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Top Eleven được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat top eleven là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá