download Monefy cho Android

Monefy

 cho Android

Download Monefy - Ứng dụng quản lý chi tiêu, tài chính cá nhân

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/09/2018

Monefy là ứng dụng tài chính hỗ trợ trên thiết bị Android với chức năng quản lý chi tiêu và tài chính cá nhân hiệu quả, giúp bạn lên kế hoạch cho các việc phải chi tiền, vừa hợp lý vừa tiết kiệm để không bị cháy túi. Giao diện đơn giản của Monefy cho phép bạn nhập các dữ liệu về cho tiêu dễ dàng, hay thực hiện điều chỉnh các khoản mục, bên cạnh đó là khả năng bảo mật dữ liệu, đồng bộ và sao lưu lên các dịch vụ đám mây.


Quảng cáo

Với sự hỗ trợ của Monefy, mọi cá nhân sẽ hình thành được thói quen chi tiêu hợp lý để quản lý nguồn tài chính của mình hiệu quả, có kế hoạch tiết kiệm. Trên giao diện của Monefy, các khoản thu sẽ được thể hiện với màu xanh còn màu đỏ là các khoản chi, ứng dụng sẽ tự động nhập số liệu vào các khoản chi khi có phát sinh, tự động cộng dồn các khoản chi, tính toán %. Bạn cũng có thể điều chỉnh các khoản mục sao cho phù hợp với thói quen chi tiết của mình.

download monefy

Download Monefy - Ứng dụng quản lý chi tiêu, tài chính cá nhân

Money cũng là ứng dụng quản lý tài chính có cả tên và chức năng tương tự hỗ trợ trên nền tảng windows, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất, Money còn giúp theo dõi các tài khoản ngân hàng, trích xuất các báo cáo chi tiết.

Monefy có khả năng đồng bộ và sao lưu dữ liệu vào thẻ nhớ, sau đó có thể phục hồi dữ liệu, xuất dữ liệu dưới định dạng CSV hay tải lên các dịch vụ đám mây để lưu trữ an toàn. Dữ liệu sẽ được bảo mật bằng các thiết lập mật khẩu và câu hỏi bảo mật để khóa ứng dụng. Monefy hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, 40 loại tiền tệ khác nhau, quản lý chi tiệu dựa vào thời gian, hay thẻ thanh toán và tiền mặt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo MoneyBOX cũng là phần mềm quản lý tài chính cá nhân khá hiệu quả được nhiều người sử dụng, ưu điểm của MoneyBOX là theo dõi chi tiêu cho bạn để hỗ trợ lập kế hoạch tiết kiệm trong thời gian ngắn nhất.

Các tính năng chính của Monefy:

- Quản lý chi tiêu, tài chính cá nhân

- Nhập liệu, thay đổi dữ liệu dễ dàng

- Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ

- Lưu trữ dữ liệu trên đám mây


Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Monefy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat monefy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Monefy cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wallet 3/5 Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • Money Manager 5/5 Ứng dụng quản lý chi tiêu cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá