download MS Word Print Multiple Documents Software 7.0

MS Word Print Multiple Documents Software

 7.0

Download MS Word Print Multiple Documents Software - In nhanh các tài liệu Microsoft Word

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/04/2018

MS Word Print Multiple Documents Software là công cụ hỗ trợ tính năng in nhanh đồng thời nhiều tài liệu Microsoft Word có định dạng DOC, cho phép bạn chọn thiết bị in và thời gian trễ, từ 0 đến 9 giây, để bỏ qua các trang trắng. Công cụ cung cấp nhiều tùy chọn đơn giản, dễ sử dụng.

Quảng cáo

Có ba cách cho bạn tải file vào cửa sổ chính của MS Word Print Multiple Documents Software: qua hình thức kéo thả tiện dụng, qua trình duyệt file tích hợp hoặc qua chế độ xem thư mục. Ứng dụng có cung cấp một vài file mẫu trong thư mục cài đặt, nhằm hướng dẫn người dùng cách hoạt động của MS Word Print Multiple Documents Software.


MS Word Print Multiple Documents Software
Download MS Word Print Multiple Documents Software - Phần mềm In nhanh các tài liệu Microsoft Word

 

Để in ấn các hình ảnh với chất lượng tốt nhất, bạn có thể sử dụng ImagePrinZ cho phép in với nhiều kích thước khác nhau, ImagePrinZ cho phép xem trước ảnh in để chỉnh sửa, sử dụng chế độ in tiết kiệm giấy và mực.

Tuy nhiên, MS Word Print Multiple Documents Software chỉ hỗ trợ duy nhất các file có phần mở rộng DOC; nghĩa là các file DOCX hay DOCM sẽ không được ứng dụng nhận dạng. Ngoài ra, máy tính phải có cài đặt phần mềm Microsoft Word để ứng dụng hoạt động đúng chức năng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Total CAD Printer là chương trình in ấn file CAD ở nhiều định dạng khác nhau, sử dụng Total CAD Printer, mọi khâu in sẽ được tự động hóa, bạn không cần phải mất nhiều thao tác mà vẫn có những bản in tốt nhất.

Các tính năng chính của MS Word Print Multiple Documents Software:

- In file DOC của Microsoft Word.

- Chọn thời gian trễ.

- Bỏ qua các trang trống.Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MS Word Print Multiple Documents Software - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MS Word Print Multiple Documents Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ms word print multiple documents software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MS Word Print Multiple Documents Software 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá