download My Newborn Twins Baby Care Cho Android

My Newborn Twins Baby Care

 Cho Android

Download My Newborn Twins Baby Care - Game mô phỏng chăm sóc trẻ sinh đôi cho điện thoại Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 16/06/2020

My Newborn Twins Baby Care là game mô phỏng chăm sóc trẻ em vô cùng hấp dẫn và miễn phí cho di động. Trong My Newborn Twins Baby Care, bạn sẽ được trải nghiệm công việc của một bà mẹ khi chăm sóc 2 bé sinh đôi.

Quảng cáo

Giới thiệu My Newborn Twins Baby Care:

My Newborn Twins Baby Care mang đến cho người chơi trải nghiệm chăm sóc cặp song sinh đáng yêu và thú vị nhất từ trước đến nay. Hãy cùng bắt tay vào việc chăm sóc những em bé dễ thương nhưng nghịch ngợm và bừa bộn này cùng các công việc như giúp các bé mặc quần áo với những trang phục thật đáng yêu, cho các bé ăn đồ ăn nhẹ thơm ngon, đưa các bé đi bác sĩ và nhiều hoạt động thú vị khác nữa.

my newborn twins baby care

Download My Newborn Twins Baby Care - Game mô phỏng chăm sóc trẻ sinh đôi cho điện thoại Android

Tham gia My Newborn Twins Baby Care, bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm với cặp song sinh này. Các bé chỉ là trẻ con thôi nên các bé sẽ rất hay quấy khóc, làm nũng, đòi hết cái này đến cái kia và gây ra những tình huống dở khóc dở cười cho bạn. Hãy sẵn sàng để đối mặt với những khó khăn này và nhân đôi niềm vui cùng My Newborn Twins Baby Care.

Các tính năng chính của My Newborn Twins Baby Care:

- Tắm cho 2 bé sinh đôi.

- Mặc quần áo, dày dép và đồ trang trí khác.

- Dỗ bé ngủ bằng ti giả, kể chuyện...

- Rửa mặt và súc miệng cho bé.

- Giải trí bằng nhiều đồ chơi thú vị.

Game liên quan:

Chic Baby cũng là game mô phỏng chăm sóc em bé dễ thương và vui nhộn cho di động, trong Chic Baby, bạn có thể chăm sóc nhiều em bé khác nhau, thay trang phục và nuôi dưỡng đứa trẻ ngày một lớn lên với các hoạt động tương tác chân thực.


Liên kết tải về - [39M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Newborn Twins Baby Care được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my newborn twins baby care là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Newborn Twins Baby Care Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá