download MyConnection PC Lite Edition 4.0

MyConnection PC Lite Edition

 4.0

Download MyConnection PC Lite Edition - Kiểm tra đường truyền internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

MyConnection PC Lite Edition hỗ trợ người dùng kiểm tra đường truyền internet bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, công cụ cho phép bạn test tốc độ download và tốc độ upload dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

MyConnection PC Lite Edition cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra đường truyền internet bất kỳ lúc nào. Từ đó biết được tốc độ đường truyền internet nhà mình dùng có đúng với gói cước internet trong hợp đồng do nhà mạng cung cấp không.

Đặc biệt trong quá trình sử dụng internet, chắc hẳn ai trong chúng ta đều gặp phải những vấn đề phát sinh do đường truyền internet gây ra. Ví dụ như bạn đang tải về các dữ liệu dung lượng lớn nhưng phải đợi rất lâu, có khi không biết bao giờ xong hay bạn đang chơi game và bị out ra ngoài. Việc đầu tiên bạn muốn làm là kiểm tra đường truyền mạng mình đang sử dụng. Và MyConnection PC Lite Edition chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

MyConnection PC Lite Edition là công cụ test tốc độ internet vượt trội có thể thay thế các công cụ web như: SpeedTest hoặc BroadbandReports. Người dùng có thể test tốc độ download và upload của đường truyền mạng để kịp thời xử lý những tình huống phát sinh.

Đặc biệt, MyConnection PC Lite Edition còn hữu ích trong việc sử dụng để test server - hosting của các trang web. Việc làm này thật sự cần thiết cho những lập trình viên dùng để test hoạt động của các trang web trên các server khác nhau.

Những tính năng chính của MyConnection PC Lite Edition:

- Kiểm tra đường truyền internet bất kỳ lúc nào nhanh chóng và chính xác.
- Test tốc độ download và upload của đường truyền mạng để kịp thời xử lý những tình huống phát sinh.
- Cung cấp tính năng vượt trội và thay thế các công cụ kiểm tra tốc độ đường truyền internet khác.
- Tốc độ kiểm tra cực nhanh và dễ dàng sử dụng.
- Kiểm tra hoạt động của các trang web trên các server khác nhau.
 Liên kết tải về - [1.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyConnection PC Lite Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myconnection pc lite edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyConnection PC Lite Edition 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá