download Speed Test Pro cho Android

Speed Test Pro

 cho Android

Download Speed Test Pro - Đo tốc độ đường truyền Internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/10/2018

Speed Test Pro là công cụ giúp bạn kiểm tra tốc độ kết nối mạng nhanh chóng, từ các kết nối trong LAN, wifi hay internet. Phần mềm còn có khả năng kiểm tra tốc độ hoạt động của một số phần cứng quan trọng trong máy tính.

Quảng cáo

Speed Test Pro giúp bạn kiểm soát mọi vấn đề liên quan tới kết nối mạng. Với chỉ một cú nhấp chuột, bạn có thể biết được tình trạng của mạng kết nối hiện tại, tốc độ download, tốc độ upload, độ trễ của việc kết nối, tình trạng website cùng nhiều thuộc tính khác.

Với sự trợ giúp của Speed Test Pro, bạn có thể nhanh chóng nhận ra sức mạnh thực sự của mạng internet mà bạn đang sử dụng để có sự lựa chọn băng thông kết nối phù hợp. Đối với những người làm công việc quản lí webiste, Speed Test Pro sẽ giúp họ có những phản ứng kịp thời khi có vấn đề xảy ra với kết nối từ website tới máy chủ.

Để kiểm tra băng thông mạng, bạn cũng có thể sử dụng Broadband Speed Test với nhiều công nghệ và các giải pháp test nhanh, hiệu quả, ngoài ra Broadband Speed Test còn giúp bạn tương tác với nhà cung cấp dịch vụ để cải thiện tốc độ kết nối mạng.

Với các kết nối cục bộ, Speed Test Pro cũng dễ dàng kiểm soát chúng, tương tự như kết nối internet. Bạn có thể xem tốc độ upload, tốc độ download trong LAN, tốc độ kết nối từng máy trong LAN, cường độ của wifi, độ trễ của kết nối...

Các chỉ số, kết quả mà Speed Test Pro ghi nhận được thể hiện dưới dạng biểu đồ theo thời gian. Vì vậy việc quan sát, nắm bắt tình trạng kết nối trở nên đơn giản. Bạn cũng có thể lưu lại các kết quả mà phần mềm đã xuất ra để có sự so sánh một cách chính xác.

Speed Test Pro còn có một tiện ích vượt trội so với các phần mềm có chức năng đo tốc độ internet, đó là kiểm tra tốc độ phần cứng. Một tùy chọn của chương trình cho phép bạn quan sát thấy tốc độ hoạt động trong thời gian thực của CPU, RAM, ổ cứng...tình trạng pin. Bạn có thể tham khảo các kết quả của phần mềm nhằm thực hiện những giải pháp phù hợp tối ưu cấu hình thiết bị.

Với nhiều tiện ích hữu dụng trong một, Speed Test Pro xứng đáng là phần mềm đo tốc độ internet cần thiết với mọi máy tính. Chương trình hoạt động tốt trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows.


Tính năng của Speed Test Pro

- Kiểm tra tốc độ băng thông của kết nối internet, tốc độ download, tốc độ upload, độ trễ của việc kết nối.
- Kiểm tra tốc độ website của bạn.
- Kiểm tra tốc độ kết nối trong LAN.
- Kiểm tra cường độ wifi.
- Theo dõi sự hoạt động của phần cứng.
- Kiểm tra tình trạng bộ nhớ máy tính.
- Các kết quả được thể hiện dưới dạng đồ thị, dễ quan sát, so sánh.Liên kết tải về - [5.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Speed Test Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speed test pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Speed Test Pro cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Internet Speed Test 3,5/5 Hiển thị thông tin mạng Internet
  • Sensorly 3/5 Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá