download TamoSoft Throughput Test  1.0 build 36

TamoSoft Throughput Test

  1.0 build 36
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 114992
  • Size: 4.2 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit / 2003 / 2008 / 2008 64

Download TamoSoft Throughput Test - Kiểm tra hiệu suất mạng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/01/2022

TamoSoft Throughput Test là tiện ích hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng trong việc kiểm tra hiệu suất đường truyền của mạng không dây và có dây, giúp người dùng đáng giá được tình hình kết nối mạng trong một thời điểm nhất định. Chương trình sẽ đưa ra các bài xét nghiệm và đánh giá chính xác hệ thống mạng hiện thời mà bạn đang sử dụng.

Quảng cáo

TamoSoft Throughput Test được đánh giá là một trong những giải pháp kiểm tra và đánh giá tình hình sử dụng và hiệu suất đường truyền mạng, áp dung cho cả mạng không dây và có dây. Phần mềm này sẽ gửi về các gói dữ liệu thu thập được và tính toán sự ảnh hưởng đến tốc độ kết nối mạng, lưu lượng truy cập tối đa, đánh giá sự khác biệt giữa các băng thông lý thuyết và thực tế có sẵn cho người sử dụng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.0 Build 21 của TamoSoft Throughput Test:

- Cải thiện kiểm tra hiệu suất mạng

 

TamoSoft Throughput Test cung cấp cho người dùng các gói dữ liệu được truyền tải giữ các máy tính trong hệ thống, hiển thị chi tiết về tốc độ tải lên và tải về các dữ liệu từ Server để đánh giá hiệu suất kết nối và chuyển tải. Các báo cáo này có thể được sao chép vào clipboard và lưu trong một tài liệu văn bản nếu bạn cần phải xem xét chúng sau này.

TamoSoft Throughput Test còn cho phép tạo biểu đồ trực quan và chi tiết về hiệu suất mạng truyền tải qua các giao thức TCP, UDP với sự phân biệt màu sắc để người dùng tiện theo dõi. Nó hỗ trợ cả loại hình kết nối IPv4 và IPv6, đồng thời cho phép người sử dụng để đánh giá hiệu suất mạng tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ thiết lập.

Các tính năng chính của TamoSoft Throughput Test:

- Kiểm tra và đánh giá hiệu suất mạng
- Thu thập các gói dữ liệu được truyền tải qua mạng
- So sánh lưu lượng băng thông mạng thực tế so với lý thuyết
- Sao chép các báo cáo vào Clipboard hay lưu lại dạng văn bản
- Hiển thị biều đồ trực quan và chi tiết các giao thức mạng
 

 Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TamoSoft Throughput Test được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tamosoft throughput test là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TamoSoft Throughput Test 1.0 build 36


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá