download Full Speed 5.1

Full Speed

 5.1

Download Full Speed - Tăng tốc độ đường truyền

Thu Hà  cập nhật: 31/05/2016

Full Speed là ứng dụng hữu ích làm tăng tốc độ đường truyền giúp truy cập Web nhanh hơn. Chương trình tương thích trình duyệt Web như Internet Explorer và Mozilla Firefox.

Quảng cáo

Full Speed là công cụ tối ưu hóa làm tăng tốc độ đường truyền giúp việc truy cập Web nhanh và đạt hiệu quả hơn. Chương trình có khả năng làm việc trên mọi phiên bản của các trình duyệt Web như Internet Explorer và Mozilla Firefox.

Full Speed cung cấp các chế độ làm việc khác nhau bao gồm: tối ưu hóa thông thường, sử dụng cho việt lướt Web và download các ứng dụng (Apply Fullspeed); tối ưu hóa cho Game online (Gamer’s Boost); kiểm tra hệ thống trước khi tối ưu (Original Windows); kiểm tra tốc độ download (Test); bạn chỉ việc chọn lựa các chế độ làm việc thích hợp để thực hiện cho máy tính của mình.

Full Speed cho phép bạn quay trở lại các thiết lập ban đầu mà chương trình cung cấp, vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng nếu như có thực hiện sao thao tác cũng như lựa chọn những chế độ làm việc không thích hợp. Chương trình hiển thị 3 mức độ để kiểm tra tốc độ đường truyền khi vào mạng khác nhau : nhanh, trung bình, chậm.

Bạn có thể xem trước các thông tin liên quan đến tốc độ đường truyền mà Full Speed cung cấp như thời gian, chất lượng kết nối, tiến độ làm việc và tốc độ đường truyền. Chương trình bao gồm một số tính năng tối ưu hóa cơ bản, thực hiện công việc mà không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy trên máy tính khác, bạn có thể vừa xem phim, nghe nhạc, soạn thảo văn bản…

Tính năng chính của Full Speed:

- Cải thiện tốc độ truy cập Web.
- Tăng tốc độ download.
- Tăng hiệu suất khi truy cập các trang Web.
- Nâng cao chất lượng đường truyền khi xem Video, nghe nhạc trực tuyến.
- Tăng tốc độ duyệt các trang Web.
- Gửi Email nhanh hơn.Liên kết tải về - [2.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Full Speed được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat full speed là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WNDA3100 1,8/5 Ứng dụng tăng tốc Internet
  • Fast Internet 3/5 Giúp duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá