download MyPet Reminders Cho Android

MyPet Reminders

 Cho Android

Download MyPet Reminders - Nhắc nhở chăm sóc sức khỏe thú cưng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/05/2020

MyPet Reminders là ứng dụng chăm sóc thú cưng với các tính năng nhắc nhở cho thú cưng uống thuốc, diệt bọ chét hoặc lên lịch tiêm vắc-xin hàng năm. MyPet Reminders tạo một hồ sơ cá nhân cho thú cưng của bạn và theo dõi những ngày quan trọng liên quan đến việc trị bệnh và chăm sóc sức khỏe chó mèo của bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về MyPet Reminders

MyPet Reminders sẽ giúp bạn giữ các cuộc hẹn với bác sĩ thú y và phương pháp điều trị thú cưng của bạn trong một ứng dụng trên điện thoại duy nhất. Bạn có thể dễ dàng tạo một hồ sơ cá nhân cho thú cưng của bạn và theo dõi những ngày quan trọng như bọ chét, nhắc nhở và đánh uống thuốc trừ giun sán, tiêm phòng, thăm khám thú y...Người nuôi chó mèo sẽ nhận email nhắc nhở tự động cho bạn biết khi nào thuốc của thú cưng của bạn đến hạn cho những dịch vụ sức khỏe cần thiết.

mypet reminders

Download MyPet Reminders trên Android, iPhone, Nhắc nhở chăm sóc sức khỏe thú cưng

MyPet Reminders cho phép bạn đưa hình ảnh cùng các thông tin về loài thú của bạn gồm, giới tính, độ tuổi... và nhận những lời nhắc hẹn đúng thời điểm. Dịch vụ nhắc nhở này chỉ mang tính tham khảo và không nhằm thay thế bất kỳ lời khuyên y tế hoặc y tế nào từ bác sĩ thú y của bạn, bạn có thể ngừng dịch vụ bất cứ lúc nào bằng cách hủy đăng ký email bạn nhận được.

2. Các đặc điểm chính của MyPet Reminders:

- Nhắc lịch hẹn tiêm phòng cho thú cưng.
- Xem lịch diệt bọ chét, uống thuốc tẩy giun.
- Xem ngày đi khám bác sĩ thú y.
- Nhận email nhắc nhở tự động.

3. App liên quan

Dog Clicker Training cũng là ứng dụng hỗ trợ cho những người nuôi thú cưng và bạn sẽ có thể dạy con chó của bạn tất cả các loại thủ thuật và mệnh lệnh khác nhau, hình thức hoạt động của Dog Clicker Training là biến điện thoại thông minh của bạn thành một thiết bị clicker để tạo ra những âm thanh giao tiếp hiệu quả với động vật.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyPet Reminders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mypet reminders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyPet Reminders Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá