download TalkTV 4.2.4.0

TalkTV

 4.2.4.0
Download   

Download TalkTV - Chat, Live Streaming giải trí trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/10/2019

TalkTV là ứng dụng chat kèm theo chức năng Live Stream, nơi bạn vừa có thể tìm kiếm, giao lưu và kết bạn với hàng trăm bạn trẻ khác, vừa thể hiện được tài năng, cá tính và các sở thích của bản thân. Với TalkTV, bạn không chỉ được chat trực tuyến mà còn được tiếp cận với nhiều nội dung giải trí độc đáo và tham gia cộng đồng Live Stream.

Quảng cáo

MẹoTải TalkTV cho iPhone, Android

- Cho thiết bị Android: TalkTV cho Android
- Cho thiết bị iOS: TalkTV cho iPhone

TalkTV là một trong những ứng dụng chat tiên phong trong việc cập nhật những xu thế mới của giới trẻ, đó là nhu cầu Live Stream thường xuất hiện trên các mạng xã hội hiện nay.  Tính năng này đã làm cho số lượng người dùng TalkTV tăng vọt bởi ở đây bạn được trò chuyện, giao lưu với những bạn bè có cùng sở thích, thậm chỉ có thể tìm được bạn đời của mình, ngoài ra với việc Live Stream bạn cũng có thể trở thành người được hâm mộ và theo dõi bởi rất nhiều người khác.

tai talktv

Tải TalkTV, phần mềm chat, live stream trực tuyến

Phiên bản TalkTV mới nhất với việc bổ sung nhiều tính năng thú vị, cho phép bạn có cơ hội tìm kiếm và kết bạn với các soái ca hay các hot girl xinh đẹp nhất hành tinh. TalkTV cũng hỗ trợ tính năng gọi điện thoại miễn phí theo ID, chất lượng truyền tải âm thanh khá tốt.

TalkTV là phần mềm chat voice với nhiều dịch vụ độc đáo đi kèm hỗ trợ như ghi âm cuộc thoại, phát video, xem live stream game. TalkTV đã qua khá nhiều lần đổi tên, từ CSM Talk sang ccTalk và giờ là TalkTV mới nhất, đồng thời cũng có nhiều cải tiến về tính năng đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng. TalkTV bên cạnh tính năng chat còn bổ sung dịch vụ hát karaoke, và là phần mềm đa nền tảng, có thể hoạt động trên thiết bị Android, iOS và máy tính PC.

TalkTV trước đây có tên là ccTalk được biết đến là phần mềm chat và là dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu dành cho giới trẻ với các tính năng nổi bật nhất là live streaming, chat voice, chat nhóm, xem các tường thuật các trận đấu game, nghe nhạc cũng với nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Đặc biệt TalkTV còn các loại loại phong chat riêng, phong phú và độc đáo để bạn vừa thuận tiện vừa riêng tư trong việc kết nối với nhiều người xung quanh.

TalkTV là tên mới của CCtalk trước hết nổi tiếng nhất và được mọi người biết đến nhiều nhất ở lĩnh vực chat, giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức v