download Mystery Manor Cho Android

Mystery Manor

 Cho Android

Download Mystery Manor - Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/09/2020

Mystery Manor là một trong những game giải đố truy tìm đồ vật được yêu thích nhất hiện nay. Mystery Manor đã thu hút hơn 1 triệu lượt fan hâm mộ trên Facebook cùng hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play.


Quảng cáo

Giới thiệu Mystery Manor:

Tham gia game phiêu lưu Mystery Manor, người chơi sẽ được trải nghiệm một loạt các nhiệm vụ thú vị như khám phá bí ẩn lâu đài - một nơi tuyệt đẹp nhưng lại đầy rẫy những con quái vật ghê rợn và những bóng ma hài hước, liên tục tìm kiếm các đồ vật trong nhiều mối liên hệ với nhau và vận dụng tư duy để giải mã hàng loạt các câu đố. Nhiệm vụ mới, những căn phòng mới và các nhân vật liên tục được bổ sung, đây thực sự là một câu chuyện khác biệt hoàn toàn so với những gì bạn biết - một trò chơi không bao giờ có hồi kết.

mystery manor

Download Mystery Manor - Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Android

Mystery Manor là sự tổng hợp của những tựa game tìm đồ vật ẩn hay nhất, với cách kể chuyện nhập vai và đồ họa 3D đẹp mắt. Mỗi phòng chứa một câu chuyện độc đáo, được đan xen với phần còn lại của câu chuyện. Khi bạn tiến bộ, bạn có thể thoát khỏi cảm giác rằng có một bí mật ẩn giấu đen tối hơn, có thể là một tội ác - liên quan đến tất cả các nhân vật, và bạn cũng là thám tử. Rốt cuộc, không ai thực sự biết làm thế nào tất cả các phòng và các vật thể ẩn được tồn tại ở nơi đầu tiên - có thể là bạn cũng đóng một vai trò trong việc này?

Các tính năng chính của Mystery Manor:

- Đồ họa vẽ bằng tay tuyệt đẹp.

- Hệ thống đồ vật để tìm kiếm và các câu đố đầy thử thách.

- Nhiều chế độ chơi khác nhau: Words, Silhouettes, Phenomena và Zodiac.

- Cập nhật thường xuyên với nhân vật, phòng và các nhiệm vụ mới.

- Game không bao giờ có hồi kết.

Game liên quan:

Criminal Minds cũng là tựa game được xây dựng theo phong cách tìm đồ vật ẩn, người chơi Criminal Minds sẽ được khám phá các vụ án kinh hoàng liên quan đến những kẻ giết người hàng loạt man rợ nhất thế giới.


Liên kết tải về - [141M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mystery Manor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mystery manor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mystery Manor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cube Escape 3/5 Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Android, iPhone
  • Hidden Treasures 3/5 Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá