download Những người thích đùa PDF

Những người thích đùa

 PDF

Download Những người thích đùa - Những câu chuyện vui giúp thư giãn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/04/2018

Những người thích đùa là cuốn sách của tác giả Azit Nêxin kể về những câu chuyện trong cuộc sống thường ngày với những chủ đề quen thuộc, những tình tiết hài hước gây cười những lại chứa ngụ ý châm biến đả kích sâu sắc. Sách thuộc thể loại trào phúng với những bài học cuộc sống khiến người đọc phải suy nghĩ.

Quảng cáo

Những người thích đùa gồm những câu chuyện là tập hợp các chủ đề về uống trà, cưới hỏi, vệ sinh ăn uống,... như: cái kính, quê ta vạn tuế, có nên làm bác sĩ không con, không thể thành người, phải ho lao mới được, thanh tra sắp đến, nếu tôi là đàn bà, xin mời bác cứ đến chơi... Những câu chuyện có nhiều tính tiết hài hước mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho người đọc.


Những người thích đùa
Download Những người thích đùa - Phần mềm Những câu chuyện vui giúp thư giãn
Những người thích đùa cũng chưa đựng những bài học châm biến đả kích sâu sắc mà tế nhị của tác giả, khiến người đọc phải có những suy nghĩ đằng sau mỗi câu chuyện. Tác giả cũng có những liên tưởng viết truyện hết sức độc đáo, giúp người đọc có những ngạc nhiên bất ngờ thú vị.

Nội dung truyện Những người thích đùa:

- Tập hợp những câu chuyện thường ngày của cuộc sống
- Mang nhiều chi tiết hài hước gây cười
- Ngụ ý những bài học giáo dục sâu sắc
- Mang đến những phút giây thư giãn thú vịLiên kết tải về - [113 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Những người thích đùa - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Những người thích đùa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat những người thích đùa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Những người thích đùa PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá